Máy giặt hấp sấy LG Styler chăm sóc quần áo hàng hiệu tốt nhất

Số điểm máy giặt hấp sấy LG Styler nhận được từ các trang đánh giá

  • Ưu điểm: LG Styler tự hào với vẻ ngoài sang trọng, nhiều tính năng và ứng dụng chỉ dành cho Android để tải xuống các chu kỳ bổ sung, thiết lập tùy chọn tùy chỉnh và khắc phục sự cố.
  • Nhược điểm: 44 triệu là số tiền khá lớn để chi cho việc "làm mới" quần áo của bạn.
  • Điểm mấu chốt: Máy giặt hấp sấy LG cao cấp có thể hấp dẫn ngay trong nháy mắt, giá thành tương đương với việc bạn đầu tư đồng thời máy giặt và máy sấy. Chỉ khác giờ đây nó đã được tích hợp chỉ trong một chiếc máy duy nhất.

Số điểm đánh giá về máy giặt hấp sấy LG Styler trên trang CNET:

Thang điểm đánh giá máy giặt hấp sấy lg

Công nghệ tốt làm phong phú thêm hoạt động hàng ngày của bạn, thêm sự tiện lợi và an tâm khi bạn cần nhất. Thật không may, không phải mọi sản phẩm đều đạt được tiêu chuẩn đó. Một số thiết bị thực sự làm phức tạp thêm cho cuộc sống của bạn bằng cách giới thiệu các giải pháp cho các vấn đề không tồn tại.

Tất nhiên, giá trị cảm nhận có thể khác nhau rất nhiều ở mỗi người. Đôi khi bạn bắt gặp một thiết bị thực sự (theo kinh nghiệm) không đáng đối với hầu hết mọi người và LG Styler - một trong những thiết bị. Đối với đại đa số người dân Việt, mức giá 44 triệu là quá mắc cho một chiếc máy giặt và hơn hết là nó không cần thiết đối với họ. Tuy nhiên, với phần còn lại (những gia đình có mức thu nhập cao), việc sở hữu một chiếc máy giặt có thể khử nếp nhăn, khử mùi, khử trùng quần áo và đặc biệt có thể chăm sóc tốt những trang phục đắt tiền là điều không thể thiếu. Thử nghĩ mà xem, liệu bạn có thể thật sự an tâm khi mang chiếc áo hàng hiệu của mình ra cửa hàng giặt là. Bạn không biết họ sẽ dùng hóa chất gì để  tẩy sạch quần áo của bạn hay dùng dung dịch gì để tạo mùi hương. Nó có tốt cho sức khỏe của bạn hay không? Tất cả chỉ là những nghi vấn mà không có lời giải thích.

Do vậy, việc trang bị một chiếc máy giặt hấp sấy LG Styler hay tủ chăm sóc quần áo hàng hiệu tại gia là việc cần thiết. 44 triệu để đổi lại sự bảo vệ về sức khỏe, sự an tâm khi quần áo hàng hiệu đắt tiền được chăm sóc hoàn hảo. Đáng phải không nào!

>>> Xem thêm: So sánh tổng quan dòng máy giặt hấp sấy LG Styler nội địa

Thoạt nhìn:

LG Styler 44 triệu được cho là có tác dụng khử nếp nhăn, khử mùi và khử trùng quần áo của bạn.

LG Styler 44 triệu được cho là có tác dụng khử nếp nhăn, khử mùi và khử trùng quần áo của bạn.

Nội thất bên trong toát lên vẻ sang trọng

Nội thất bên trong toát lên vẻ sang trọng

LG Styler nổi bật nhất về mặt thiết kế. Đây là một thiết bị tủ lạnh có hình dạng hộp chữ nhật, hấp dẫn với lớp sơn phản chiếu cao cấp. Nó chỉ cao hơn 1,8 m, với chiều rộng khoảng 0,4 m và chiều sâu 0,6 m - và cân nặng vào khoảng 45kg. Nó được trang bị một phích cắm tường thông thường, vì vậy việc lắp đặt đơn giản như đặt nó vào một bức tường xiên và cắm nó vào ổ cắm trên tường gần đó. Hai thách lớn là đưa nó lên cầu thang - ví dụ như nếu bạn muốn nó để trong tủ quần áo không cửa ngăn ở tầng hai - và tìm một vị trí có thể phù hợp với chiều cao của nó. Bù lại, việc không sử dụng ống dẫn nước nên bạn có thể lắp đặt máy ở bất cứ vị trí nào mà bạn thấy phù hợp.

Thiết kế 5 mắc treo với máy giặt cỡ lớn

Thiết kế 5 mắc treo với máy giặt cỡ lớn

Bên cạnh mặt thiết kế, LG Styler cũng tự hào có công suất khá lớn mặc dù mỗi lần giặt chỉ được tối đa 3 chiếc quần hoặc áo với máy cỡ nhỏ hoặc 5 với máy cỡ lớn. Cụ thể, LG Styler loại nhỏ được trang bị đi kèm với ba móc treo dành riêng cho Styler - hai cho áo cánh, áo khoác và các loại áo khác và một để treo quần hoặc váy. Và, nó cũng đi kèm với một giá có thể tháo rời, nơi bạn có thể để chiếc mũ, gấu bông hoặc áo len mỏng manh mà bạn không muốn treo. Tùy thuộc vào độ dài của những thứ bạn đang treo, bạn sẽ có thể dễ dàng nhét một vài chiếc áo và một chiếc quần vào máy giặt cũng như một hoặc hai thứ trên giá đi kèm. Tuy nhiên, nếu bạn định hấp một chiếc áo khoác dài hoặc một thứ gì khác treo dài quá đầu gối, chẳng hạn như bạn sẽ phải tháo giá để có chỗ cho chúng (điều này sẽ giới hạn sức chứa chỉ có ba món).

LG Styler có hai ngăn chứa nước - một để chứa nước mới và một chứa nước đã qua sử dụng.

LG Styler có hai ngăn chứa nước - một để chứa nước mới và một chứa nước đã qua sử dụng.

Máy giặt hấp sấy LG Styler có hai ngăn chứa nước - một ngăn chứa nước mà bạn đổ đầy cho các chu kỳ xông hơi (dòng nạp tối đa có thể kéo dài đến bốn chu kỳ) và một ngăn chứa nước khác mà bạn xả sau mỗi chu kỳ xông hơi. Máy giặt cũng đi kèm với một phần đính kèm chuyên dụng để làm phẳng quần âu của bạn - điều mà tôi đã thử nhưng thành công hạn chế trong quá trình thử nghiệm (sẽ nói thêm về điều đó sau).

Trong quá trình sử dụng:

LG Styler đi kèm với một ứng dụng chỉ dành cho Android cho phép bạn tải xuống các chu kỳ làm sạch bổ sung, khắc phục sự cố Máy tạo kiểu tóc của bạn và hơn thế nữa.

LG Styler đi kèm với một ứng dụng chỉ dành cho Android cho phép bạn tải xuống các chu kỳ làm sạch bổ sung, khắc phục sự cố Máy tạo kiểu tóc của bạn và hơn thế nữa.

Nhìn lướt qua hướng dẫn sử dụng của LG Styler trước khi thử nghiệm, tôi đã sẵn sàng để coi thứ này như một thiên tài công nghệ. Máy giặt LG Styler được nhận định có thể chăm sóc và bảo quản tốt với những bộ quần áo hàng hiệu, đặc biệt là sẽ kéo dài tuổi thọ của tất cả các loại hàng dệt.

Khay để đồ giặt thêm

Khay để đồ giặt thêm

Có thêm khay để giấy tạo hương thơm

Có thêm khay để giấy tạo hương thơm

Nó đặc biệt hướng đến những món đồ tinh tế, cồng kềnh hoặc không lý tưởng hơn để lộn xộn trong máy sấy của bạn. Hãy suy nghĩ: thú nhồi bông, thiết bị tập thể dục dính mồ hôi, mũ, ba lô và bất cứ thứ gì bạn thường mang đến tiệm giặt khô. Nhưng, nó thực sự có thể "làm mới" khá nhiều quần áo.

Việc tháo khay thay nước dễ dàng

Việc tháo khay thay nước dễ dàng

LG cung cấp biểu đồ chi tiết về các loại vải và cài đặt tối ưu trong trường hợp bạn cần hướng dẫn thêm, nhưng chủ yếu là cotton là loại vải cứng đầu thực sự có thể khử nếp nhăn chỉ với một lượng hơi nước nhẹ. Mặc dù vậy, các chất liệu mỏng hơn, như rayon và lụa, được cho là hoạt động tốt hơn nhiều.

Máy giặt hấp sấy đi kèm với bốn chu trình chính:

  • Chế độ "Làm mới", có sẵn trong cài đặt Nhẹ, Bình thường và Nặng, sử dụng hơi nước để loại bỏ nếp nhăn và bạn có thể đặt một tấm máy sấy vào ngăn "thơm" tích hợp để giúp che bớt mùi.
  • Chế độ "Vệ sinh", có sẵn trong cài đặt Bình thường và Nặng, thêm nhiệt vào chu trình, được cho là sẽ tiêu diệt các chất gây dị ứng như phấn hoa.
  • Chế độ "Làm khô nhẹ nhàng", có sẵn trong cài đặt Delicates, Normal và Time Dry, chỉ cần làm khô quần áo của bạn ở nhiệt độ thấp để áo len và các loại vải dễ bị co rút khác giữ nguyên hình dạng của chúng.
  • Chế độ "Chăm sóc đặc biệt" bao gồm một chu kỳ Vệ sinh nặng mở rộng được gọi là "Chăm sóc ban đêm" và 10 chu kỳ tùy chỉnh khác nhau mà bạn có thể tải xuống từ ứng dụng LG Smart Styler chỉ dành cho Android . Một số chu kỳ này bao gồm "Air Fresh", "Rainy Day" và "Shawls / Neckties".

Hướng dẫn cách tải ứng dụng LG Smart Styler

Hướng dẫn cách tải ứng dụng LG Smart Styler

Có một hạn chế đáng kể là ứng dụng LG Smart Styler chỉ khả dụng trên các thiết bị Android, nhưng không có gì đáng ngạc nhiên vì các thiết bị của LG chủ yếu dựa vào giao tiếp trường gần (NFC), một tính năng chỉ có trên các thiết bị Android yêu cầu khoảng cách rất gần để ghép nối thành công giữa điện thoại / máy tính bảng và các thiết bị khác.

>>> Xem thêm: Những công nghệ mới nhất được ứng dụng trên máy giặt hiện nay

Tin khác

Tủ chăm sóc LG Styler 2022 phiên bản mới, giá mềm hơn

Các trang phục có yêu cầu cao trong quá trình bảo quản như vest, đầm dạ hội hay các loại trang...

Máy lọc không khí và khẩu trang giúp giảm nguy cơ tiếp xúc SARS-CoV-2 qua đường không khí

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng việc sử dụng kết hợp máy lọc không khí có màng lọc HEPA và...

Review trải nghiệm máy giặt hấp sấy LG Styler

Những bộ đồ khó giặt và dễ thấm mồ hôi thực sự rất bẩn! Nếu những món đồ như đồng phục trẻ em,...

Văn phòng tại Hà Nội

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Gửi thông tin đặt hàng