Máy giặt hấp sấy LG Styler chăm sóc quần áo hàng hiệu tốt nhất

Máy lọc không khí mới của LG có công suất gấp đôi và tính năng thân thiện với trẻ

Máy lọc không khí mới của LG PuriCare 360 ​​° tương tự như PuriCare ban đầu, nhưng nó đi kèm với hai tháp để cung cấp khả năng thanh lọc gấp đôi. Máy có thiết kế hình trụ 360 độ và một quạt ở đầu máy lọc có thể đẩy không khí trong lành, sạch ra ngoài, với khoảng cách lên đến 7,5 mét trước thiết bị. Ngoài ra, có một tính năng Chăm sóc trẻ em đặc biệt tạo ra luồng không khí nhẹ nhàng ở đáy máy lọc, đặc biệt cho những sinh vật chủ yếu cư trú gần mặt đất khi ở nhà (trẻ sơ sinh, trẻ mới biết đi và vật nuôi).

máy lọc khí lg 2 tầng

Giống như mô hình ban đầu của nó, có cảm biến PM1.0 và cảm biến khí, phát hiện các hạt có kích thước nhỏ hơn 1 micromet và giúp loại bỏ mùi kém dễ chịu hơn trong thời gian thực. Nó cũng có hệ thống lọc sáu bước được chứng nhận để loại bỏ các chất ô nhiễm, chất gây dị ứng và các hạt bụi lớn và mịn.

LG AS300DWFC được tích hợp các tính năng mà bạn sẽ không tìm thấy trong máy lọc không khí tiêu chuẩn và bao gồm công nghệ SmartThinQ để điều khiển bằng giọng nói với Amazon Alexa và Google Home. 

LG LG AS300DWFC

Nhiều cấp độ lọc

Máy lọc không khí LG 360 độ cung cấp khả năng lọc không khí tiên tiến để giữ cho bạn và gia đình bạn khỏe mạnh: 

 • Bộ lọc HEPA đích thực : Giữ lại bụi mịn, chất gây dị ứng và bụi siêu mịn trong bộ lọc này. Nó bắt 99,97% vật chất dạng hạt xuống đến 0,3 micron. B
 • Bộ lọc khử mùi : Được thiết kế để bắt mùi, các hạt trong không khí / VOC và khói. 
 • Cảm biến PM 1.0 : Nhiều máy lọc không khí có cảm biến PM2.5, nhưng máy lọc không khí LG này cung cấp cảm biến để bắt ngay cả những hạt nhỏ nhất trong không khí của bạn. 

Luồng gió 360 độ

Quạt mạnh mẽ của nó hút không khí từ các bên và sau đó đẩy không khí sạch ra mọi hướng cộng với phần trên của thiết bị để đảm bảo không khí lành mạnh bao phủ toàn bộ không gian của bạn. 

Phương pháp thanh lọc độc đáo này thúc đẩy quá trình cung cấp không khí sạch hoàn toàn, bao gồm các khu vực thấp so với mặt đất nơi trẻ mới biết đi và vật nuôi - một khu vực mà nhiều máy lọc không khí bỏ sót. 

Luồng gió 360 độ

Đặc điểm nổi bật

 • Clean Booster : Đẩy không khí lên đến 24 feet nhanh chóng bằng cách sử dụng tính năng này. Nó nghiêng quạt lên đến 55 độ và có thể xoay tới 70 độ để hướng không khí sạch đến chính xác nơi bạn cần. Điều này cũng thúc đẩy sự phân phối đồng đều nhất một cách nhanh chóng. 
 • Được chứng nhận bởi Tổ chức Hen suyễn & Dị ứng của Hoa Kỳ: Một ngôi nhà hạnh phúc hơn, khỏe mạnh hơn bắt đầu từ chất lượng không khí và sản phẩm này của LG được chứng nhận là thân thiện với bệnh hen suyễn và dị ứng. 
 • Chỉ báo Thông minh: Chất lượng không khí của bạn liên tục được theo dõi và kiểm tra. Sau đó, máy lọc không khí LG này sẽ điều chỉnh khi cần thiết dựa trên kết quả của nó. Bảng điều khiển hiển thị từ không khí sạch đến ô nhiễm, vì vậy bạn có thể nhanh chóng xem chất lượng không khí của mình đang ở đâu. 
 • Công nghệ SmartThinQ: Đồng bộ hóa chất lượng không khí của bạn với Trợ lý Google hoặc Amazon Alexa để điều khiển bằng giọng nói. Bạn cũng có thể tải xuống ứng dụng LG để thực hiện các thay đổi từ điện thoại thông minh của mình. 
 • Thiết kế đáng tin cậy và bảo hành lâu dài: LG AS300DWFC được bảo hành động cơ 10 năm và các bộ phận và bảo hành lao động 1 năm. 

máy lọc khí lg 2 tầng

Bổ sung:

 • Energy Star Xếp hạng: Tiết kiệm chi phí vận hành theo thời gian và tiết kiệm năng lượng với con dấu chấp thuận EPA này. 
 • Hẹn giờ ngủ: Làm sạch không khí của bạn ở tốc độ quạt êm nhất trong khi bạn ngủ. 
 • Chỉ báo Thay thế FIlter: Một âm báo nhẹ nhàng cảnh báo cho bạn biết khi nào cần vệ sinh hoặc thay thế bộ lọc của bạn. 
 • Khóa trẻ em : Tắt các điều khiển để ngăn các điều chỉnh ngẫu nhiên hoặc không mong muốn. 
 • Năm Tốc độ Quạt : Trên chế độ Thủ công, chọn tốc độ quạt phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại và chất lượng không khí trong phòng của bạn. 
 • Thiết kế nhỏ gọn: Với khả năng lọc mạnh mẽ, mô hình này có thể di chuyển và khá dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Nó có kích thước 14,7 x 42,2 x 14,7 inch (WxHxD). 
 • Thay thế bộ lọc: Thay thế bộ lọc trong thiết bị này dễ dàng hơn các nhãn hiệu tương đương.

Tóm lược:

Máy lọc không khí LG PuriCare được tích hợp các tính năng mà bạn sẽ không tìm thấy ở hầu hết các máy lọc không khí. Từ bộ lọc bổ sung đến chức năng tăng cường sạch sẽ và điều khiển bằng giọng nói, nó giúp việc tạo ra một môi trường lành mạnh trở nên đơn giản nhất có thể.

>>> Xem thêm: LG Electronics (LG) công bố hai dòng máy lọc không khí mới 2020

Tin khác

Tủ chăm sóc LG Styler 2022 phiên bản mới, giá mềm hơn

Các trang phục có yêu cầu cao trong quá trình bảo quản như vest, đầm dạ hội hay các loại trang...

Máy lọc không khí và khẩu trang giúp giảm nguy cơ tiếp xúc SARS-CoV-2 qua đường không khí

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng việc sử dụng kết hợp máy lọc không khí có màng lọc HEPA và...

Review trải nghiệm máy giặt hấp sấy LG Styler

Những bộ đồ khó giặt và dễ thấm mồ hôi thực sự rất bẩn! Nếu những món đồ như đồng phục trẻ em,...

Văn phòng tại Hà Nội

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Gửi thông tin đặt hàng