Máy giặt hấp sấy LG Styler chăm sóc quần áo hàng hiệu tốt nhất

LG Electronics (LG) công bố hai dòng máy lọc không khí mới 2020

SINGAPORE, ngày 10 tháng 6 năm 2020  - LG Electronics (LG) thể hiện sự tiến bộ của mình trong các giải pháp chăm sóc không khí bằng việc ra mắt máy lọc không khí PuriCare ™ 360 ° Đôi và PuriCare ™ Mini mới tại Singapore. Hiện các dòng máy lọc khí LG mới này đã có mặt trên thị trường Việt Nam.

Máy lọc không khí đôi LG PuriCare ™ 360 ° có hai tháp, cung cấp gấp đôi khả năng hấp thụ các chất ô nhiễm và phân phối không khí đã lọc khắp các không gian trong nhà cùng một lúc. Điều này giúp duy trì chất lượng không khí trong lành cho các gia đình có trẻ nhỏ, người già, đồng thời loại bỏ nhanh chóng lông vật nuôi. Ngoài việc giữ không khí trong lành tại nhà hoặc tại văn phòng, LG đã chu đáo phát triển một máy lọc không khí di động nhẹ, LG PuriCare ™ Mini, để người dùng có thể tận hưởng không khí trong lành ngay cả trong không gian kín như trong ô tô.

Máy lọc không khí đôi LG PuriCare ™ 360 °

máy lọc không khí lg 2 tầng

Máy lọc không khí đôi LG PuriCare ™ 360 ° có thiết kế hai tầng

Được định hình trong thiết kế hình trụ 360 độ độc đáo, chức năng làm sạch không khí đôi của máy lọc không khí đôi LG PuriCare ™ 360 ° - một quạt kết hợp với một bộ lọc không khí đặt ở trên cùng của thiết bị - có thể được triển khai để đẩy không khí ra xa tới 7,5 mét. Điều này đã được thử nghiệm bởi phòng thí nghiệm quốc tế LG & Viện máy móc và vật liệu KIMM, Hàn Quốc Sản phẩm: PuriCare AS281DAW Tình trạng: 203㎥ (10,6 x 7,1 x 2,7m), 24,7 ° C, RH 37 Thử nghiệm Kích thước hạt: đường kính 0,3um khói hoặc kali clorua (KCI).

Cùng với đó là vòi phun từ trên xuống và xoay tới 70 độ giữa trái và phải để làm mới không khí ở mọi ngóc ngách trong phòng. Hơn nữa, tính năng Baby Care hướng luồng không khí nhẹ nhàng ở chân máy lọc không khí để tạo ra bầu không khí lý tưởng cho trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi.

Tạo ra một môi trường trong nhà lành mạnh và thoải mái, máy lọc không khí hai tầng LG PuriCare ™ 360 ° sử dụng quy trình lọc sáu bước giúp loại bỏ sáu loại chất ô nhiễm chính. Bộ lọc sáu bước được công nhận bởi các tổ chức quốc tế khác nhau, bao gồm Tổ chức Dị ứng Anh, Tổ chức Dị ứng Hen suyễn Hàn Quốc và Hiệp hội Làm sạch Không khí Hàn Quốc. Bước đầu tiên loại bỏ chất gây dị ứng và lọc hơn 99% bụi cực mịn, bắt đầu với các hạt bụi lớn, hạt bụi mịn và cuối cùng là chất gây dị ứng. Dựa trên thử nghiệm KIMM, mẫu số: AS281DAW, điều kiện thử nghiệm: 30m, thử nghiệm tốc độ loại bỏ bụi siêu mịn theo không khí được hấp thụ. Kết quả thử nghiệm dựa trên điều kiện phòng thí nghiệm; kết quả có thể khác nhau trong các môi trường khác nhau.

Máy lọc không khí LG Puricare 360 AS280DWFC - Nội địa Hàn

Máy lọc không khí LG Puricare 360 AS280DWFC - Nội địa Hàn

Bước tiếp theo loại bỏ các chất độc hại của khói (sulfur dioxide và nitrogen dioxide) và mùi sinh hoạt (như amoniac, acetaldehyde và axit axetic). Dựa trên thử nghiệm KIMM, mẫu số: AS281DAW, các chất thử nghiệm: 5 loại khí độc hại chính (amoniac, acetaldehyde, axit axetic, toluen và formaldehyde), với tỷ lệ khử mùi trung bình lên đến 95% trở lên. Tỷ lệ loại bỏ 2 loại khí độc hại chính (toluen, formaldehyde) lên đến 100%. Tiêu chuẩn thử nghiệm KIMM, model số. AS281DAW, điều kiện thử: 4m, chất thí nghiệm: SO2, NO2. Kết quả thử nghiệm dựa trên các điều kiện phòng thí nghiệm; kết quả có thể khác nhau trong các môi trường khác nhau.

Quy trình lọc này có thể giúp người dùng và những người thân yêu của họ thở dễ dàng hơn với không khí sạch hơn.

Bộ màng lọc cao cấp LG

Bộ màng lọc cao cấp LG

Máy lọc không khí đôi LG PuriCare ™ 360 ° sử dụng cảm biến PM1.0 tiên tiến để phát hiện các hạt mịn có đường kính dưới 1 micromet cũng như loại bỏ mùi khó chịu. Cảm biến thực hiện kiểm tra trạng thái theo thời gian thực để giữ cho máy lọc không khí hoạt động ở hiệu quả cao nhất theo mức độ ô nhiễm. Các  thông minh Chỉ số cũng cung cấp các điều kiện không khí chính xác và đọc mùi trong nhà một cách dễ dàng để đọc thông minh hiển thị, cho phép người dùng để kiểm tra chất lượng không khí tại chỉ trong nháy mắt, và dễ dàng theo dõi những thay đổi về chất lượng không khí, bằng cách nhìn vào bốn đèn màu.

Máy lọc không khí LG PuriCare ™ 360 ° có thể được điều khiển từ xa thông qua  Ứng dụng LG ThinQ . Điều này cho phép người dùng kiểm tra chất lượng không khí trong nhà từ bất kỳ đâu và kích hoạt máy lọc không khí trước khi trở về nhà. Máy lọc không khí thông minh cũng cung cấp các cập nhật trạng thái và cảnh báo người dùng bất cứ khi nào cần thay thế bộ lọc.

Máy lọc không khí mini LG PuriCare ™

Máy lọc không khí mini LG PuriCare ™

Máy lọc không khí mini LG PuriCare ™ có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên người

Nếu muốn một chiếc máy lọc không khí có thể mang đi mọi nơi, LG PuriCare ™ mini chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây chính là chiếc máy lọc không khí di động kiểu bộ lọc đầu tiên trên thế giới được thiết kế cho người dùng. Với Cảm biến PM1.0 cải tiến, máy lọc không khí nhỏ gọn và không dây LG PuriCare ™ giúp cung cấp không khí sạch, an toàn trong xe hơi, nhà trẻ hoặc thậm chí văn phòng của một người.

Máy lọc không khí di động không dây sử dụng hệ thống lọc 4 bước của LG để lọc sạch các hạt bụi mịn trong không khí. Đã được thử nghiệm bởi Intertek, loại bỏ 99 phần trăm vật chất dạng hạt 0,3 micromet trong vòng 155 phút (trong không gian tám mét khối) khi hoạt động ở Chế độ tốc độ cao. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào các yếu tố bên ngoài.

Với Hệ thống lọc không khí 4 bước của LG, máy lọc không khí LG PuriCare ™ mini có thể phát hiện và loại bỏ 99 phần trăm các hạt nhỏ đến 0,3 micromet. Thử nghiệm được tiến hành riêng biệt bởi bốn tổ chức chuyên môn độc lập bao gồm Tổ chức Dị ứng Anh và Intertek. 

Bước đầu tiên liên quan đến cảm biến PM1.0 phát hiện nhanh chóng và chính xác chất lượng của không khí trước khi Động cơ biến tần kép cưỡng bức hút không khí ở tốc độ 5.000 vòng / phút trong bước thứ hai. Ở bước thứ ba, bộ lọc loại bỏ toàn bộ chất gây dị ứng hiệu quả cao loại bỏ các hạt bụi trong không khí và ở bước cuối cùng, quạt kép Twin Tornado mạnh mẽ phân tán không khí sạch đi khắp nơi. Máy lọc không khí mini LG PuriCare ™ không chỉ có hiệu suất cao mà còn nhanh chóng, làm sạch 50% không khí bên trong ô tô trong 10 phút. Thử nghiệm của LG được thực hiện trong nội thất xe có kích thước trung bình là 3m 2  với Tốc độ phân phối không khí sạch (CADR) là 13m 2 / giờ.

Nhờ kích thước nhỏ và trọng lượng nhẹ, máy lọc không khí mini LG PuriCare ™ có thể đi đến bất cứ đâu mà người dùng đến, lý tưởng cho những không gian mà các mẫu máy cắm điện không thể đi đến. Có kích thước và trọng lượng tương tự như một chai nước 500ml, máy lọc không khí di động không dây làm sạch không khí trong tối đa 8 giờ ở tốc độ thấp hoặc 2 giờ ở cài đặt cao nhất chỉ riêng nguồn pin. Và hoạt động yên tĩnh - chỉ 30dB ở chế độ cài đặt thấp - cho phép Máy lọc không khí LG PuriCare ™ Mini được sử dụng trong xe đẩy kèm theo mà không đánh thức em bé đang ngủ yên giấc. ựa trên Chế độ L (Tốc độ thấp). Kết quả kiểm tra độ ồn của TUV-Rh, cơ quan chứng nhận quốc tế, ở khoảng cách 70cm từ thiết bị ở Chế độ L (Tốc độ thấp). Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào môi trường của người dùng.
 

Tin khác

Máy lọc không khí và khẩu trang giúp giảm nguy cơ tiếp xúc SARS-CoV-2 qua đường không khí

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng việc sử dụng kết hợp máy lọc không khí có màng lọc HEPA và...

Review trải nghiệm máy giặt hấp sấy LG Styler

Những bộ đồ khó giặt và dễ thấm mồ hôi thực sự rất bẩn! Nếu những món đồ như đồng phục trẻ em,...

10 lợi ích không ngờ khi sử dụng máy lọc không khí

Trong không khí tồn tại nhiều chất khí độc hại được sản sinh ra trong quá trình sản xuất công...

Văn phòng tại Hà Nội

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Gửi thông tin đặt hàng