Máy giặt hấp sấy LG Styler chăm sóc quần áo hàng hiệu tốt nhất

LG thiết lập một tiêu chuẩn làm sạch mới với LG styler

Nhà cửa sạch sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình. Nhưng đôi khi, bạn thấy mệt mỏi vì mất nhiều thời gian dọn dẹp. Dưới đây là một số mẹo của chuyên gia từ LG Electronics sẽ giúp bạn làm sạch ngôi nhà của mình cho mùa đông sắp tới.

Những vật dụng bằng vải là nơi trú ẩn của vi khuẩn

Vì nhiệt độ khá thấp vào mùa đông trong khi hệ thống sưởi bên trong nhà được sử dụng nhiều hơn, điều này vô tình biến căn nhà của bạn trở thành nơi trú ẩn của vi trùng, vi khuẩn, nấm mốc và mạt bụi phát triển. Chúng thường bám trên các vật dụng làm từ vải như sofa, rèm cửa, thảm lau,... Để loại bỏ chúng cần giặt ở nhiệt độ đủ cao nhưng sức nóng cũng có thể làm hỏng vải nghiêm trọng. Trong những trường hợp như vậy, hơi nước là sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn làm sạch nhẹ nhàng những đồ dùng làm từ vải.

Sofa là vật dụng cần được làm sạch mỗi tuần

Sofa là vật dụng cần được làm sạch mỗi tuần

  • Vỏ bọc ghế sofa thường chứa đầy thức ăn rơi vãi và vụn thức ăn, điều này chắc chắn sẽ thu hút sâu bọ và côn trùng. Cách tốt nhất để loại bỏ chúng là giặt vỏ bằng hơi nước để loại bỏ chất thải hữu cơ.

Ga giường nên được thay mới hàng tuần

Ga giường nên được thay mới hàng tuần

  • Giường của chúng ta là nơi chúng ta dành nhiều thời gian nhất trong ngôi nhà của mình. Chúng ta thường làm sạch chăn ga gối đệm nhưng thứ chúng ta không vệ sinh thường xuyên là chăn lông vũ. Bây giờ đi đến tiệm giặt khô để làm việc này có thể tốn kém mà điều quan trọng là phải loại bỏ tất cả các tế bào da chết và mồ hôi tích tụ trong các vật liệu này để giảm nguy cơ dị ứng và cảm lạnh. Với tủ quần áo hơi nước thông minh như Styler của LG hiện có sẵn cho gia đình, bạn không cần phải đến tiệm giặt khô để làm sạch sâu chăn lông vũ của mình.

Thảm chùi chân là nơi có rất nhiều vi khuẩn

Thảm chùi chân là nơi có rất nhiều vi khuẩn

  • Sự tích tụ hơi ẩm là một vấn đề lớn trong các hộ gia đình trong mùa đông. Bạn nên sử dụng máy sấy quần áo và mở cửa sổ bất cứ khi nào có thể để quần áo ướt không làm trầm trọng thêm tình trạng ẩm ướt trong nhà.

Tủ giặt hấp sấy bằng hơi nước LG Styler

Tủ giặt hấp sấy bằng hơi nước LG Styler

Tủ giặt hấp sấy LG Styler

LG Styler giúp người dùng chăm sóc quần áo của họ một cách nhanh chóng. Đây là hệ thống chăm sóc quần áo bằng hơi nước đi kèm với công nghệ LG TrueStream loại bỏ hơn 99,9% vi trùng và vi khuẩn có trong quần áo và đồ đạc trong nhà theo chứng nhận của Tổ chức Dị ứng Anh - lý tưởng để đảm bảo vệ sinh và sức khỏe trong mùa đông. 

LG TrueStream là công nghệ độc quyền chỉ có trên tủ giặt hấp sấy bằng hơi nước LG Styler. TrueSteam ™ là một trong những cách hiệu quả nhất để tiêu diệt vi trùng. Bộ tạo hơi nước trong máy giặt của LG làm nóng nước đến 100 ° C, đủ nóng để loại bỏ vi khuẩn và thậm chí cả chất gây dị ứng từ lông vật nuôi, tế bào da chết và nấm mốc. Công nghệ TrueSteam của LG không chỉ loại bỏ 99,9% chất gây dị ứng mà còn cả cặn do chất gây dị ứng chết để lại.

LG Styler

TrueSteam, công nghệ phun hơi nước của LG

Công nghệ TrueSteam của LG Styler có thể làm giảm mùi hôi bám vào vải, hàng dệt kim,... bạn sẽ dễ dàng biến mùi từ khói, mồ hôi và thức ăn trở thành dĩ vãng. Ngoài ra, chu trình vệ sinh được cung cấp bởi TrueSteam giúp giảm các chất gây dị ứng trong quần áo, bộ đồ giường, quần áo thể thao, thậm chí cả đồ chơi sang trọng của con bạn; LG Styler có thể giúp làm sạch các loại vải trong nhà bạn một cách dễ dàng.

LG Wi-Fi Styler có SmartThinQ và công nghệ điều khiển từ xa. LG Styler có thể được khởi động hoặc theo dõi bằng điện thoại thông minh. Bạn có thể biết khi nào chu kỳ kết thúc, tải xuống các chu kỳ mới, nhanh chóng khắc phục mọi sự cố nhỏ và kiểm tra mức sử dụng năng lượng ..

>>> Xem thêm: Sử dụng máy giặt hấp sấy LG Styler qua ứng dụng SmartThinq

Tin khác

Tủ chăm sóc LG Styler 2022 phiên bản mới, giá mềm hơn

Các trang phục có yêu cầu cao trong quá trình bảo quản như vest, đầm dạ hội hay các loại trang...

Máy lọc không khí và khẩu trang giúp giảm nguy cơ tiếp xúc SARS-CoV-2 qua đường không khí

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng việc sử dụng kết hợp máy lọc không khí có màng lọc HEPA và...

Review trải nghiệm máy giặt hấp sấy LG Styler

Những bộ đồ khó giặt và dễ thấm mồ hôi thực sự rất bẩn! Nếu những món đồ như đồng phục trẻ em,...

Văn phòng tại Hà Nội

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Gửi thông tin đặt hàng