Máy giặt hấp sấy LG Styler chăm sóc quần áo hàng hiệu tốt nhất

Sử dụng máy giặt hấp sấy LG Styler qua ứng dụng SmartThinq

Bạn nghĩ đâu là chiếc tủ giặt quần áo bằng hơi nước thông minh nhất? LG Styler là một món đồ xa xỉ, không còn nghi ngờ gì nữa, một thiết bị có chức năng hấp và làm sạch quần áo của bạn chỉ bằng cách đặt chúng vào tủ, nhấn một nút và để chúng ở đó. Đây không phải là máy giặt và cũng không phải là thiết bị giặt hấp. Nói đúng hơi nó là chiếc tủ thông minh có chức năng chăm sóc quần áo.

Máy giặt hấp sấy LG loại bỏ mùi hôi và các chất gây dị ứng, thậm chí còn được chứng nhận từ Tổ chức Hen suyễn & Dị ứng và Tổ chức Dị ứng Anh. Tủ quần áo LG Styler hoạt động với công nghệ SmartThinQ của LG, có nghĩa là bạn có thể kết nối với nó thông qua một ứng dụng, theo dõi và kiểm soát tiến trình của nó qua điện thoại. LG Styler có thể làm sạch trên hầu hết các loại vải từ vải để da, cashmere, và bạn có thể chọn thời gian giặt khác nhau (ít nhất là 20 phút), với nhiều tính năng khác.

Tải ứng dụng LG SmartThinQ trên App Store

Tải ứng dụng LG SmartThinQ trên App Store

Công nghệ Smart thinQ khi kết nối với Wifi trên máy giặt hấp sấy LG giúp bạn có thể dễ dàng điều khiển từ xa, kiểm soát và điều chỉnh máy giặt thông qua điện thoại thông minh của bạn bất kì khi nào hay ở bất cứ nơi đâu bạn muốn.
Ngoài ra, bạn cũng có thể điều khiển máy giặt và truy cập nhiều tính năng thông qua ứng dụng SmartThinq của LG. Bạn có thể lên lịch các chu kỳ làm sạch, tải thêm các cài đặt trước và nhận thông báo sau khi chu kỳ hoàn thành (hoặc nếu vấn đề xảy ra). Nó cũng bao gồm tính năng bộ chu trình siêu hữu ích, đề xuất cho bạn chu trình giặt tốt nhất cho từng loại trang phục khác nhau. 

Thông báo được gửi từ ứng dụng LG Smart Thinq

Thông báo từ LG Smart Thinq

Smart Diagnosis ™ và NFC Tag On có trong LG Styler mới. Smart Diagnosis ™ cảnh báo người dùng qua điện thoại thông minh của họ khi thiết bị cần bảo trì hoặc sửa chữa và với NFC, người dùng có thể tải các chu trình chuyên biệt xuống điện thoại thông minh của họ để tải lên Máy tạo kiểu tóc của họ bằng một lần chạm vào điện thoại thông minh.

Điều đó đang được nói, ứng dụng vẫn có một vài điều kỳ quặc. Thứ nhất, bạn không thể thực sự bật nguồn cho Máy tạo kiểu từ xa qua điện thoại của mình. Bạn phải nhấn nút 'Bắt ​​đầu' theo cách thủ công để kích hoạt điều khiển từ xa của ứng dụng. Điều này là để tránh các chu kỳ ngẫu nhiên, nhưng nó cũng gây ra khá bất tiện.

Cài đặt LG SmartThinQ

 

Download các chu trình giặt trên LG SmartThinQ

Download các chu trình giặt trên LG SmartThinQ

Tìm ứng dụng LG SmartThinQ trên Google Play Store & Apple App Store trong điện thoại thông minh. Thực hiện theo hướng dẫn để tải về và cài đặt ứng dụng.

  • Chức năng Wi-Fi: Giao tiếp với thiết bị qua điện thoại thông minh bằng cách sử dụng các tính năng thông minh thuận tiện trong điện thoại.
  • Giám sát năng lượng: Kiểm tra sự tiêu thụ năng lượng của các chương trình được sử dụng trong thời gian gần đây và trung bình hàng tháng.
  • Smart Diagnosis™: Chức năng này cung cấp thông tin hữu ích cho việc chẩn đoán và giải quyết các vấn đề với thiết bị dựa trên hình thái sử dụng.
  • Cài đặt: Các chức năng có sẵn.
  • Push Alert: Bật Push Alert để nhận thông báo về tình trạng thiết bị. Các thông báo được kích hoạt ngay cả khi ứng dụng LG SmartThinQ tắt.

>>> Xem thêm: Lg giới thiệu dòng máy giặt hấp sấy thế hệ mới 2020

Tin khác

Tủ chăm sóc LG Styler 2022 phiên bản mới, giá mềm hơn

Các trang phục có yêu cầu cao trong quá trình bảo quản như vest, đầm dạ hội hay các loại trang...

Máy lọc không khí và khẩu trang giúp giảm nguy cơ tiếp xúc SARS-CoV-2 qua đường không khí

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng việc sử dụng kết hợp máy lọc không khí có màng lọc HEPA và...

Review trải nghiệm máy giặt hấp sấy LG Styler

Những bộ đồ khó giặt và dễ thấm mồ hôi thực sự rất bẩn! Nếu những món đồ như đồng phục trẻ em,...

Văn phòng tại Hà Nội

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Gửi thông tin đặt hàng