Máy giặt hấp sấy LG Styler chăm sóc quần áo hàng hiệu tốt nhất

Tủ quần áo làm sạch bằng hơi nước của LG

LG Styler, tủ chăm sóc quần áo thông minh làm sạch bằng hơi nước, giờ đây đã có kích cỡ lớn hơn với nội thất mở rộng cho phép bạn lưu trữ tối đa sáu mảnh quần áo. Theo nhà sản xuất, LG Styler sở hữu cho mình một hệ thống chăm sóc quần áo sử dụng hơi nước để làm mới và vệ sinh quần áo của bạn, loại bỏ mùi hôi và nếp nhăn. Máy có thể loại bỏ hơn 99% các chất gây dị ứng và vi khuẩn trong quần áo, bằng hơi nước nóng khử trùng quần áo đồng thời là phẳng chúng. Móc treo di động, có thể chứa tới năm vật phẩm quần áo. Nội thất mở rộng có nghĩa là chủ sở hữu cũng có thể đặt áo khoác lớn hơn và áo khoác mùa đông vào máy. LG Styer cũng được thiết kế để giặt các vật phẩm khó giặt như: áo nịt ngực, thú nhồi bông, đồ chơi trẻ em bằng vải, áo cánh... nhưng chủ yếu vẫn là váy và vest.

Ngoài ra, đối với mẫu tủ chăm sóc quần áo LG Styler cỡ lớn (model S5MB hoặc S5BB), giờ đây có thể giặt sạch quần áo cỡ lớn (kích thước tới 48 inch) trong khi vừa có thể là phẳng và tạo li gọn gàng cho mẫu quần âu (độ dài lên đến 60cm) và làm mờ nếp nhăn sau đầu gối.

Tủ chăm sóc quần áo có bảng điều khiển ở mặt trước của tủ với nhiều tùy chọn làm sạch khác nhau để lựa chọn bao gồm khô nhẹ, bộ quần áo / áo khoác và len / vải dệt kim.

Hình ánh máy giặt hấp sấy LG Styler S5MB

Hình ánh máy giặt hấp sấy LG Styler S5MB

Làm cách nào để LG Styler hoạt động

Hãy nghĩ về LG Styler như một tủ quần áo hoặc tủ giặt khô và giặt khô để làm sạch quần áo, đồ chơi mềm và giường ngủ.

Chức năng

LG Styler đi kèm với một biểu đồ các chu kỳ được đề xuất cho các loại vải khác nhau. Phạm vi này từ 20 phút cho đến 150 phút. Sử dụng chức năng Refresh để làm sạch quần áo như áo len và áo khoác. Refresh to spruce up để làm mới đồ chơi và chăn mềm, và Gentle Dry để làm khô khăn ẩm. 

Các chu trình bổ trợ

Hình ảnh máy giặt hấp sấy S3RF

Hình ảnh máy giặt hấp sấy S3RF

Bạn có thể tải xuống nhiều chương trình hơn - như Air Fresh cho lụa, sử dụng nhiệt độ thấp hơn Gentle Dry - từ ứng dụng LG Smart Styler (miễn phí trên Google Play) trên điện thoại thông minh hỗ trợ NFC. Chỉ cần chạm vào điện thoại của bạn để chuyển các chương trình. Nó lưu trữ tối đa hai chu kỳ được tải xuống và bỏ các chu kỳ cũ hơn.

Sử dụng nó

Đặt đồ đạc của mình vào tủ, chạm nhẹ vào màn hình cảm ứng để chọn chu kỳ và tải (từ nhẹ đến nặng), sau đó nhấn play để bắt đầu. Đối với chu trình Refresh, Sanitise and Gentle Dry, bạn phải đổ đầy bình chứa nước để tạo ra hơi nước. Đồng thời làm trống khay chứa nước thải.

Nhà sản xuất nói gì về sản phẩm của mình?

- Chăm sóc vải tối ưu: Sử dụng nhiệt độ và hơi nước thấp, Hệ thống chăm sóc quần áo hơi nước của LG Styler vệ sinh quần áo khỏi bụi và các chất gây dị ứng sau đó làm khô quần áo để giúp loại bỏ mùi hôi đồng thời giảm nguy cơ co rút và nhăn vải.

- Hiện thân của tính linh hoạt: Hệ thống chăm sóc quần áo này có công suất 5,2kg, cho phép bạn làm mới tối đa 3 mặt hàng quần áo và 1 quần trong một lần. Nó cũng cung cấp các khóa học khác nhau, bao gồm Làm mới, Nhẹ nhàng khô, Chăm sóc đặc biệt và Vệ sinh để phục vụ các nhu cầu giặt ủi khác nhau.

- Thiết kế sáng tạo: Với một móc treo di chuyển có thể quay lên đến 180 vòng / phút, Hệ thống Chăm sóc Quần áo Styler phân phối hơi nước khắp bên trong để làm mới quần áo treo đều. Ngoài ra, với Creas Aid, quần được treo ở vị trí tối ưu sau đó được ép chặt để giúp làm phẳng và xóa nếp nhăn trên vải.

- Quản lý thông minh: Dễ dàng quản lý và định cấu hình cài đặt thông qua màn hình LED và điều khiển nút cảm ứng của hệ thống hơi này. Để thuận tiện hơn, SmartThinQ cho phép bạn theo dõi chu kỳ, kiểm soát thời gian hoạt động và tải xuống các khóa học bổ sung bằng thiết bị tương thích của bạn thông qua ứng dụng LG Styler *.

>>> Kết luận: So với các dòng máy giặt thông thường, LG Styler nổi bật nhờ đi khả năng kết nối Wifi với nhiều chương trình giặt sạch khác nhau có thể tải xuống. LG cho biết: người dùng có thể kết nối tủ chăm sóc quần áo với chiếc điện thoại thông minh của mình thông qua ứng dụng di động có sẵn. Qua đó, có thể theo dõi mức tiêu thụ năng lượng hoặc hoặc để thông báo cho người dùng khi hoàn tất chu trình làm sạch. Ứng dụng cũng có thể quét các mảnh quần áo bằng thẻ NFC để giúp quyết định chức năng làm sạch nào mà máy nên sử dụng là hiệu quả nhất.

Tôi thích cái gì khi sử dụng LG Styler

  1. Nó loại bỏ mùi mốc từ cardi văn phòng của tôi. Cái móc áo rung làm phẳng hầu hết các nếp nhăn từ trang phục thông thường, nhưng tôi vẫn phải ủi áo sơ mi công sở.
  2. Tôi cũng thích chức năng Sanitise. Nó khử trùng đồ chơi nhồi bông của tôi, chăn, túi xách, quần áo mùa đông, và thậm chí cả một tấm thảm yoga. Đồ chơi và áo len của tôi cũng mềm hơn và mềm hơn. 
  3. Chức năng Gentle Dry là một liệu pháp spa cho khăn tắm của tôi. Nó làm cho tất cả chúng mềm mại và sang trọng.  

Tóm lại, tuy nó không thể thay thế cho bàn ủi của bạn, nhưng thật tuyệt vời khi làm mới những bộ đồ không quá bẩn và mặc mỏng manh (ít giặt khô) và vệ sinh giường.

 

Tin khác

Ô nhiễm không khí đang làm giảm tuổi thọ toàn cầu 2 năm

Theo báo cáo từ Viện Chính sách năng lượng Đại học Chicago (EPIC) vừa công bố dữ liệu cho thấy ô...

Màng lọc không khí và những điểu cần biết

Màng lọc không khí là gì? Có chức năng ra sao? Những điều cần biết về màng lọc không khí: thời...

Chia sẻ cách chăm sóc trẻ em trong mùa dịch Covid-19

Trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu, rất dễ bị các tác nhân gây hại trong môi trường xâm nhập vào cơ thể....

Văn phòng tại Hà Nội

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Gửi thông tin đặt hàng