Máy giặt hấp sấy LG Styler chăm sóc quần áo hàng hiệu tốt nhất

Rảnh tay nhờ “máy” gấp quần áo

Giặt quần áo, gấp quần áo… luôn là những công việc tốn không ít thời gian của các bà nội trợ. Với sự ra đời của máy giặt, công việc này cũng phần nào giảm bớt sự vất vả.

Để phục vụ cho những người lười gấp quần áo, một công ty ở Mỹ đã cho ra mắt người máy giúp việc nhà có thể gấp và là quần áo gọn gàng. Mẫu người máy này cao khoảng 0,9 mét. Phía trước có một dãy các khay để mắc quần áo khô. Bên trong người máy có các cánh tay tự động gấp gọn và phun hơi nước lên quần áo là hơi để chống nhăn. Ngoài ra, nó còn có các chế độ phun nước hoa, làm mềm và sát trùng trước khi đẩy quần áo đã được gấp gọn gàng ra ngoài. Người máy này chỉ cần 10 - 15 giây để gấp một chiếc áo hoặc quần và nó có thể giữ khoảng 15 - 20 chiếc quần/áo một lúc. Tuy nhiên, chiếc máy này không thể xử lý tất cả mọi thứ đồ giặt là. Vì vậy, bạn vẫn sẽ phải tự tay gấp khăn tắm, đồ lót và tất.

FoldiMate : Độc đáo cỗ máy gấp quần áo siêu nhanh

Máy là gấp quần áo FoldiMate

Máy là gấp quần áo FoldiMate

(WORLDKINGS.ORG - Kyluc.vn) Lần thứ 3 trưng bày sản phẩm tại Triển lãm thiết bị điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới CES nhưng đây là lần đầu tiên thiết bị của Foldimate hoạt động hoàn hảo đến mức ấn tượng. Thiết bị này hứa hẹn sẽ giải phóng thời gian lao động cho các bà nội trợ.

Năm 2017 và 2018, Foldimate là một trong 2 máy gấp quần áo đầu tiên trên thế giới được trưng bài tại Triển lãm thiết bị điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới ở CES tổ chức ở Las Vegas, Mỹ. Tuy nhiên, những sản phẩm này lúc đó chỉ là ý tưởng, chưa hoạt động được. Đến năm nay, 2019, thương hiệu đến từ California, Mỹ đã tiếp tục trưng bày sản phẩm của mình với lộ trình sẽ đưa sản phẩm thương mại đầu tiên ra thị trường từ cuối năm nay.

Máy là gấp quần áo FoldiMate

Máy giặt gấp quần áo FoldiMate

Với sản phẩm của mình, Foldimate hứa hẹn sẽ giúp việc gấp quần áo vốn tốn nhiều thời gian sẽ chỉ là chuyện của trong quá khứ.

Foldimate, với giá bán 1.000 USD được xem là sự cạnh tranh đáng nể đối với Laundroid, giá 16.000 USD. Thiết bị này được trang bị trí tuệ nhân tạo AI, có khả năng phân tích các loại quần áo và tìm ra cách thức tốt nhất để gấp. Cho đến thời điểm hiện tại thì chưa có sản phẩm nào trên thế giới có khả năng này. Sản phẩm trưng bày của Foldimate năm nay đã hoàn thiện với khả năng hoạt động ấn tượng.

Công việc duy nhất của người dùng phải là làm đưa quần áo vào đúng vị trí và máy sẽ tự chọn cách thức gấp quần áo một cách gọn gàng chỉ trong vòng khoảng 5 giây. Với quần và áo thì người dùng chọn chế độ riêng của từng loại trước khi yêu cầu máy thực hiện nhiệm vụ của mình.

Hiện tại, Foldimate chỉ có thể gấp áo, quần, khăn cỡ vừa nhưng không thể gấp được các loại quần áo nhỏ, như đồ trẻ em hay là ga giường.

Đại diện Foldimate cho biết, hiện tại công ty đang bước vào giai đoạn sản xuất với chi phí khá đắt đỏ. Công ty này hứa hẹn sẽ đưa ra thị trường sản phẩm hoàn thiện vào cuối năm nay với mức giá dưới 1.000 USD. Có vẻ như mức giá này còn quá cao với các hộ gia đình nhưng lại là một công cụ hữu hiệu để các siêu thị bán lẻ, các cửa hàng giặt là tiết kiệm thời gian. Hiện tại đã có tới hàng trăm nghìn người đặt mua sản phẩm.

Máy xếp áo tự động Foldimate công nghệ tiên tiến giúp giảm thiểu lao động thời gian đóng gói sản phẩm : gấp áo tự động ,gấp quần tự động ,...

Tin khác

Ô nhiễm không khí đang làm giảm tuổi thọ toàn cầu 2 năm

Theo báo cáo từ Viện Chính sách năng lượng Đại học Chicago (EPIC) vừa công bố dữ liệu cho thấy ô...

Màng lọc không khí và những điểu cần biết

Màng lọc không khí là gì? Có chức năng ra sao? Những điều cần biết về màng lọc không khí: thời...

Chia sẻ cách chăm sóc trẻ em trong mùa dịch Covid-19

Trẻ nhỏ có sức đề kháng yếu, rất dễ bị các tác nhân gây hại trong môi trường xâm nhập vào cơ thể....

Văn phòng tại Hà Nội

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Gửi thông tin đặt hàng