Máy giặt hấp sấy LG Styler chăm sóc quần áo hàng hiệu tốt nhất

Quản lý chất lượng không khí trong nhà với máy lọc không khí LG Puricare 360˚

Chuỗi blog xã hội của LG Electronics "Câu chuyện thân thiện với môi trường" giới thiệu công nghệ lọc khí mới của LG Electronics để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn nhân kỷ niệm '60 năm thành lập' LG Electronics. Chúng tôi sẽ kể cho bạn những câu chuyện thú vị có trong '' Công nghệ thân thiện với môi trường '' của LG Electronics, vì vậy chúng tôi mong bạn quan tâm.

Sự quan tâm đến cuộc sống lành mạnh ngày càng tăng đã làm thay đổi cuộc sống của con người. Nó ngày càng trở nên nhạy cảm hơn với không khí sạch.

Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã chỉ định bụi mịn là chất gây ung thư cấp một vào tháng 10 năm 2013 và tại Hàn Quốc, nó đã được Bộ Môi trường giám sát để ngăn chặn bụi mịn (PM10, chất gây ô nhiễm không khí có kích thước hạt 10㎛ trở xuống) từ năm 2014. Đã bắt đầu báo thức. Từ năm 2015, cảnh báo về bụi siêu mịn (PM2.5, chất gây ô nhiễm không khí có đường kính từ 2,5㎛ trở xuống) bắt đầu nghiêm túc, và sự quan tâm của người dân đối với bụi mịn ngày càng tăng.

Bụi mịn và bụi siêu mịn là gì?

Bụi mịn và bụi siêu mịn là gì?

Bụi mịn (PM10) và bụi siêu mịn (PM2.5) là các hợp chất cháy thường được tạo ra khi các chất được đốt cháy và chúng loại bỏ bụi nhỏ, không nhìn thấy được, chỉ bằng 1/20 đến 1/30 đường kính sợi tóc người. Do bụi mịn và bụi siêu mịn rất nhỏ, không được lọc sạch khỏi mũi, miệng, phế quản (niêm mạc mũi, khoang miệng, lông mao phế quản) khi hít thở, chúng xâm nhập trực tiếp vào phổi, mạch máu và gây hại nghiêm trọng. Nó được biết đến không chỉ gây ra các bệnh hô hấp khác nhau, mà còn gây đột quỵ hoặc bệnh tim do hấp thụ vào các mạch máu. Vì vậy, bạn nên hạn chế hoạt động ngoài trời vào những ngày có nhiều bụi mịn, và đeo khẩu trang nếu cần hoạt động ngoài trời.

Bụi mịn và bụi siêu mịn đến từ đâu?

Bụi mịn và bụi siêu mịn đến từ đâu?

Bụi mịn và bụi siêu mịn thường sinh ra từ khí thải ô tô hoặc từ khói thải của các nhà máy, chủ yếu sinh ra trong quá trình đốt cháy và oxy hóa các chất. Thành phần chính bao gồm các thành phần ion như sunfat, nitrat và amoniac, và các chất độc hại như hợp chất kim loại và hợp chất cacbon, rất có hại cho cơ thể con người.

Tuy nhiên, thật sai lầm khi nghĩ rằng bụi mịn và bụi siêu mịn chỉ xảy ra bên ngoài ngôi nhà. Khi thức ăn được nấu ngay sẽ tạo ra nhiều bụi mịn và bụi siêu mịn. Một thời, có thông tin cho rằng cá thu nướng là thủ phạm chính tạo ra bụi siêu mịn, nhưng nếu nấu trong không gian kín sẽ tiếp xúc với nồng độ bụi siêu mịn rất cao và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Máy lọc không khí có hiệu quả trong việc cải thiện chất lượng không khí trong nhà?

máy lọc không khí lg

Cách hiệu quả nhất để loại bỏ bụi mịn và các chất độc hại khác nhau sinh ra bên trong và bên ngoài ngôi nhà là sử dụng máy lọc không khí. Bộ lọc thu bụi của máy lọc không khí bắt bụi mịn, bộ lọc khử mùi hấp thụ các khí và mùi độc hại để loại bỏ các chất ô nhiễm ra khỏi không khí về mặt vật lý và hóa học.

Để loại bỏ các chất bẩn trong nhà một cách hiệu quả thì máy lọc không khí phải được trang bị nhiều chức năng khác nhau, máy lọc không khí trên thị trường tuy đắt nhưng cũng có nhiều sản phẩm không đáp ứng được công năng.

3 điều bạn phải kiểm tra khi mua máy lọc không khí!

① Có cảm biến (cảm biến bụi mịn & cảm biến mùi) có thể phát hiện các chất ô nhiễm trong nhà không?

② Có lắp bộ lọc thu bụi để loại bỏ bụi mịn một cách hiệu quả không?

③ Có lắp đặt bộ lọc khử mùi để loại bỏ khí độc hại hiệu quả không?

Máy lọc không khí LG Puricare 360˚ để loại bỏ các chất độc hại khác nhau trong nhà

Máy lọc không khí lg

Máy lọc không khí LG Puricare 360 ​​'không chỉ có thiết kế đẹp mắt mà còn đạt chứng nhận CA từ Hiệp hội lọc không khí Hàn Quốc và đang thu hút nhiều phản hồi tốt từ nhiều khách hàng nhờ hiệu suất mạnh mẽ và các tính năng thân thiện với người dùng.

6 tính năng chính của 'Máy lọc không khí LG Puricare 360˚'!

①360˚ hút bụi từ mọi hướng, bất kể nó được đặt ở đâu, 'làm sạch 360˚' mạnh mẽ

②'Clean Booster ' đưa không khí sạch lên đến 7,5m để lọc sạch nơi mong muốn nhanh hơn và mạnh hơn

③Chăm sóc tổng thể theo từng bước 'giúp loại bỏ không chỉ bụi lớn và mịn mà còn cả các chất gây dị ứng, mùi hôi của cuộc sống, các chất gây ra hội chứng ngôi nhà ốm yếu và các chất gây ra khói bụi .

④'Chế độ Chăm sóc Em bé ' quan tâm sâu sắc đến không gian nơi em bé thở

⑤'Chế độ tự động' phát hiện chất lượng không khí trong nhà và tự động thay đổi chế độ lái xe

⑥Mùi cùng với thông tin bụi hiển thị trong nháy mắt , cảm biến 1.0 PM " và  " màn hình làm sạch không khí "

Với hiệu suất mạnh mẽ được mô tả ở trên và các chức năng phù hợp với môi trường sống của người dùng, thiết bị quản lý chất lượng không khí trong nhà một cách đáng tin cậy và chủ động cấp lại cho người dùng, đóng vai trò như một thiết bị quản lý chất lượng không khí trong nhà.

Được chứng nhận hiệu quả chống viêm mũi dị ứng!

máy lọc khí

Máy lọc không khí LG Puricare 360˚ đã chứng minh rằng nó cải thiện các triệu chứng của bệnh nhân viêm mũi dị ứng thông qua một thử nghiệm lâm sàng được thực hiện với các nhà nghiên cứu tại Bệnh viện Severance. Ngoài việc giảm hơn 50% nồng độ bụi mịn PM10 và PM2.5 trong nhà, ô nhiễm không khí nhanh chóng biến mất khi sử dụng 'Máy lọc không khí LG Puricare 360' ngay cả khi không khí trong nhà bị suy giảm do các hoạt động trong nhà khác nhau như nấu ăn và dọn dẹp.

Được chứng nhận hiệu quả chống viêm mũi dị ứng!

Theo kết quả thử nghiệm, những bệnh nhân sử dụng 'Máy lọc không khí LG Puricare 360 ​​°' đã giảm 26% liều lượng họ dùng so với những bệnh nhân không sử dụng. Park Joong-won, giáo sư tại Đại học Y khoa Yonsei, người giám sát cuộc thử nghiệm lâm sàng, giải thích kết quả của cuộc thử nghiệm, "Xét rằng mọi người dành phần lớn thời gian trong nhà, máy lọc không khí PuriCare có thể góp phần rất lớn vào việc bảo vệ sức khỏe người dùng." Tôi cũng đã làm.

Một điều quan trọng khác! Máy lọc không khí LG Puricare 360˚ là sản phẩm thân thiện với môi trường đầu tiên trên thế giới có được đồng thời hai loại dấu chân carbon (Nhãn đo / giảm). Carbon Footprint là một tổ chức phi lợi nhuận, Carbon Trust, được thành lập bởi chính phủ Anh như một phần của ứng phó với biến đổi khí hậu. Đây là chứng chỉ được cấp bởi Carbon Trust), được cấp sau khi đánh giá tác động đến môi trường bằng cách kiểm tra lượng carbon dioxide tạo ra trong toàn bộ quá trình sản xuất, phân phối, sử dụng và thải bỏ.

Máy lọc không khí LG Puricare 360˚ là một sản phẩm thân thiện với môi trường độc đáo, không chỉ tự tạo ra không khí sạch mà còn được sinh ra và tiêu hủy.

Mẹo sử dụng máy lọc không khí đúng cách và lành mạnh

Có một số người sử dụng máy lọc không khí như một thiết bị gia dụng theo mùa chỉ vào mùa đông xuân khi có nhiều bụi mịn hoặc bụi vàng.

① Sử dụng như đồ gia dụng cho tất cả các mùa!

Máy lọc không khí có chức năng loại bỏ không chỉ các chất ô nhiễm khác nhau như bụi mịn phát sinh từ bên ngoài, mà còn các khí độc hại và chất ô nhiễm khác nhau như mùi sinh hoạt phát sinh trong nhà. Tôi khuyên bạn nên điều đó. Ngay cả khi bạn sử dụng 24 giờ một ngày trong cả tháng, hóa đơn tiền điện khoảng 1 ~ 2.000 KRW, vì vậy không cần phải lo lắng về hóa đơn tiền điện.

② Có tác dụng thông gió cho ngôi nhà!

Đúng là máy lọc không khí loại bỏ các chất ô nhiễm trong không khí, nhưng điều quan trọng là phải thông gió định kỳ cho không khí trong nhà vì nó không phải là sản phẩm tự tạo ra không khí trong lành.

Đặc biệt khi nấu cá hoặc nấu thức ăn sử dụng nhiều dầu, bụi siêu mịn trong nhà tăng lên nhanh chóng. Thói quen luôn sử dụng máy hút mùi khi nấu thức ăn cũng giúp ích rất nhiều trong việc quản lý chất lượng không khí trong nhà bạn.

Tin khác

10 lợi ích không ngờ khi sử dụng máy lọc không khí

Trong không khí tồn tại nhiều chất khí độc hại được sản sinh ra trong quá trình sản xuất công...

Tìm hiểu về bụi mịn pm 1.0 và pm2.5, tác hại của ô nhiễm không khí

Bụi siêu mịn hay bụi mịn PM 1.0 gây biến đổi ADN và nhiều vấn đề nhãn tiền. Ngoài bệnh về hô...

Có nên bật máy lọc không khí cả ngày? Sử dụng máy lọc khí hiệu quả

Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình mình trong tình trạng ô...

Văn phòng tại Hà Nội

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Gửi thông tin đặt hàng