Máy giặt hấp sấy LG Styler chăm sóc quần áo hàng hiệu tốt nhất

LG Styler với Samsung Air Dresser….. Có gì khác biệt?

Sự khác biệt cơ bản giữa LG Styler với Samsung Air Dresser nằm trong phương pháp loại bỏ bụi mịn ... 'Kỳ vọng' trở thành thiết bị gia dụng thiết yếu thông qua cạnh tranh toàn diện.

Samsung Electronics cuối cùng cũng tham gia vào thị trường máy giặt hấp sấy quần áo thông minh. Đây là một quyết định được đưa ra khi thị trường thiết bị máy giặt do LG Electronics tiên phong đang dần phát triển do bụi mịn trong những năm gần đây gia tăng nhanh chóng. Trong khi né tránh các bằng sáng chế thuộc sở hữu của LG Electronics, liệu Samsung Electronics có thể tạo ra sự khác biệt cho chính mình hay không.

Công nghệ cốt lõi để giảm bụi mịn 'Jet Air 'và' Móc treo di chuyển '

LG Electronics 'Trom Styler có một công nghệ để loại bỏ bụi mịn được gọi là' móc treo di chuyển '. Móc áo rung nhanh chóng, loại bỏ bụi mịn trên quần áo. Đây là một phần rất khó để Samsung Electronics bắt chước vì LG đã sở hữu bằng sáng chế. Thay vào đó, Samsung loại bỏ bụi mịn bằng một cơn gió mạnh mang tên'Jet Air '.

Samsung Electronics đã tránh được các bằng sáng chế của LG Electronics bằng cách thổi bay bụi mịn bằng cách thổi gió mạnh từ đỉnh sản phẩm và bên trong giá treo

Samsung Electronics đã tránh được các bằng sáng chế của LG Electronics bằng cách thổi bay bụi mịn bằng cách thổi gió mạnh từ đỉnh sản phẩm và bên trong giá treo

Móc treo chuyên dụng của LG Styler được thiết kế để gió và hơi nước đi qua lớp lót quần áo. 

Móc treo chuyên dụng của LG Styler được thiết kế để gió và hơi nước đi qua lớp lót quần áo. 

Một quan chức của Samsung Electronics giải thích rằng'Jet Air 'tương tự như quy trình khử trùng được thực hiện trước khi người ngoài vào và ra khỏi nhà máy bán dẫn. Người ta giải thích rằng gió mạnh không chỉ loại bỏ bụi mịn hiệu quả mà còn ít gây tiếng ồn hơn. Điều này được hiểu như một tuyên bố với LG lưu ý đến tiếng ồn do rung động tạo ra.

Một điểm khác biệt nữa là lớp lót. Nó được thiết kế để không khí thoát ra khỏi đỉnh của sản phẩm và hai vị trí bên trong giá treo. Người ta giải thích rằng gió từ trên xuống loại bỏ bụi mịn bên ngoài quần áo và gió từ bên trong mắc áo loại bỏ bụi mịn từ bên trong quần áo. Vì vậy, Samsung Air Dresser sử dụng ba móc treo độc quyền và về cơ bản có sẵn các móc treo thông thường.

Vì phương pháp loại bỏ bụi mịn, là cốt lõi, là khác nhau, tranh chấp bằng sáng chế đã được tránh. Nếu vậy, phương pháp nào hiệu quả hơn trong việc loại bỏ bụi mịn? Về điều này, tôi vẫn đánh giá cao công nghệ móc rung độc quyền đã được kiểm chứng của LG.

Tiệt trùng bằng hơi nước và xóa nhăn đều giống nhau

Samsung Air Dresser áp dụng phương pháp hút bụi mịn và đưa nó qua bộ lọc, tương tự như một máy lọc không khí. Bộ lọc phải được thay thế định kỳ và chu kỳ thay thế là 400 lần. Chu kỳ thay thế mất khoảng 1 năm khi sử dụng một lần một ngày và 6 tháng khi sử dụng hai lần một ngày. Bộ lọc khử mùi loại bỏ mùi là chất xúc tác quang và không cần thay thế.

Samsung Air Dresser gợi nhớ đến một chiếc máy lọc không khí ở chỗ nó phải được thay thế sau 400 lần sử dụng bằng bộ lọc thu bụi.

Samsung Air Dresser gợi nhớ đến một chiếc máy lọc không khí ở chỗ nó phải được thay thế sau 400 lần sử dụng bằng bộ lọc thu bụi. 

LG Styler sử dụng 2 khay chứa nước cấp và nước thải

LG Styler sử dụng 2 khay chứa nước cấp và nước thải

Ở điểm này, Samsung Electronics khác biệt nhất với các sản phẩm của LG Electronics. Đây cũng là lý do của cái tên máy lọc quần áo chứ không phải máy quản lý quần áo. Ngoài ra, Samsung Air Dresser cũng tiết lộ nó có tác dụng hút ẩm trong quá trình hút không khí bên ngoài vào. Tuy nhiên, rất khó để mong đợi một hiệu suất mạnh mẽ như máy hút ẩm nói chung, và dường như độ ẩm xung quanh không gian lắp đặt sản phẩm có thể được kiểm soát.

Về vấn đề này, LG Electronics cho biết, “Vấn đề xuất phát từ sự khác biệt trong phương pháp loại bỏ bụi mịn” và “ LG Styler sử dụng phương pháp bẫy và loại bỏ bụi mịn được thu thập thông qua một giá treo chuyển động, vì vậy không cần bộ lọc, trong khi sản phẩm của Samsung cần một bộ lọc để loại bỏ bụi mịn chỉ bằng gió.

Tác dụng xóa nếp nhăn và kháng khuẩn thông qua phun hơi nước cũng vậy. LG Electronics cho biết rằng có sự khác biệt trong phương pháp hơi nước, nhưng bản thân công nghệ hơi nước là công nghệ cấp thấp chỉ làm nóng và phun nước, và dường như không có vấn đề gì vì đây là công nghệ được áp dụng rộng rãi trong các sản phẩm khác. Cả hai sản phẩm đều có chức năng tạo mùi hương giống nhau sử dụng tấm tạo hương thơm trong quá trình phun hơi nước.
Tuy nhiên, Air Dresser của Samsung không có chức năng quản lý nếp nhăn quần mà LG nhấn mạnh. Đó là chức năng thắt chặt gấu quần trong khi treo trên mắc áo và ủi thẳng các nếp nhăn bằng hơi nước. Chức năng này cũng được cấp bằng sáng chế bởi LG Electronics. 

Công nghệ IoT và công nghệ trí tuệ nhân tạo

Phù hợp với xu hướng điện tử tiêu dùng mới nhất, Samsung Electronics đã giới thiệu công nghệ IoT hoạt động với điện thoại thông minh vào Air Dresser. Điều này đã được mong đợi trước khi công bố. Trong số đó, tính năng bắt mắt nhất là chức năng 'My Closet'.

Samsung Air Dresser hỗ trợ một chức năng giúp các cá nhân quản lý hiệu quả quần áo của mình thông qua chức năng Michael Logit.

Samsung Air Dresser hỗ trợ một chức năng giúp các cá nhân quản lý hiệu quả quần áo của mình thông qua chức năng Michael Logit.

Michael Logit là một chức năng quản lý quần áo của một người bằng cách chuyển nó thành cơ sở dữ liệu thông qua một ứng dụng (app) chỉ dành cho điện thoại thông minh. Phương pháp sử dụng phần lớn được chia thành nhập mã vạch và nhập thủ công. Khi mã vạch gắn trên quần áo được nhập vào điện thoại thông minh, thông tin về vải và phương pháp quản lý của quần áo sẽ tự động được hiển thị, và khóa học quản lý quần áo được khuyến nghị bằng cách chuyển thông tin này đến tủ sấy.

Tuy nhiên, chỉ có 6 thương hiệu như Beanpole và Guho của Cheil Industries, một chi nhánh của Samsung, được hỗ trợ để nhập mã vạch dễ dàng. Các thương hiệu khác phải tự chụp ảnh và nhập thông tin vải. Samsung Electronics cho biết “Chúng tôi đang suy nghĩ về cách áp dụng nó vào quần áo của tất cả các thương hiệu trong tương lai thông qua sự hợp tác”.

Ngoài ra, Air Dresser còn tự động chẩn đoán các sản phẩm dựa trên trí thông minh nhân tạo (AI) và cung cấp các chức năng đề xuất khóa học khác nhau để quản lý các vật liệu cần quản lý, chẳng hạn như mũ, búp bê, quần áo trẻ em, bộ đồ giường, v.v., ngoài quần áo, đệm và lông thú. Tuy nhiên, nó không phải là chức năng tạo sự khác biệt cho người tiêu dùng. Vì các sản phẩm của LG Electronics có tính năng tương tự.

Tin khác

10 lợi ích không ngờ khi sử dụng máy lọc không khí

Trong không khí tồn tại nhiều chất khí độc hại được sản sinh ra trong quá trình sản xuất công...

Tìm hiểu về bụi mịn pm 1.0 và pm2.5, tác hại của ô nhiễm không khí

Bụi siêu mịn hay bụi mịn PM 1.0 gây biến đổi ADN và nhiều vấn đề nhãn tiền. Ngoài bệnh về hô...

Có nên bật máy lọc không khí cả ngày? Sử dụng máy lọc khí hiệu quả

Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu trong gia đình mình trong tình trạng ô...

Văn phòng tại Hà Nội

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Gửi thông tin đặt hàng