Máy giặt hấp sấy LG Styler chăm sóc quần áo hàng hiệu tốt nhất

LG Styler mở ra một khái niệm giặt là hoàn toàn mới

LG sẽ tiết lộ hệ thống chăm sóc quần áo cho máy giặt hấp sấy LG Styler được nâng cấp năm 2021. LG Styler có hệ thống quần áo hơi nước được thiết kế để làm mới quần áo mà không cần hóa chất, cung cấp giải pháp lý tưởng cho những loại quần áo cần được chăm sóc đặc biệt hơn như áo khoác, áo len và các mặt hàng bằng len hoặc lụa.

Mở ra một khái niệm giặt là hoàn toàn mới - Dễ dàng giặt khô tại nhà

Mở ra một khái niệm giặt là hoàn toàn mới - Dễ dàng giặt khô tại nhà

Trước đây, quần áo cần xử lý đặc biệt và giặt sạch cẩn thận chỉ có thể được gửi đi giặt hấp, tốn kém về chi phí, thời gian, tiền bạc và công sức. Với các tình huống như chuẩn bị một bộ đồ cho một dịp quan trọng cần được giao kịp hoặc quần áo có mùi do bảo quản không đúng cách trong mùa, LG Styler phá vỡ các tiêu chuẩn của khái niệm chăm sóc giặt là vốn có và cho phép người dùng dễ dàng tiến hành giặt hấp tại nhà. Điều này hiện thực hóa ước mơ đạt được một kế hoạch giặt là thuận tiện hơn, dễ tiếp cận hơn, tiết kiệm thời gian và giá cả phải chăng đáp ứng nhu cầu của mọi gia đình hiện đại.

Thiết kế toàn diện cho nhiều loại đồ giặt

Thiết kế toàn diện cho nhiều loại đồ giặt

Phản ánh triết lý thương hiệu của LG là mang lại trải nghiệm cuộc sống tốt hơn cho khách hàng, dòng LG Styler cung cấp nhiều ngăn được thiết kế để đáp ứng nhiều nhu cầu quần áo khác nhau. Chúng bao gồm các móc treo tự di chuyển giúp loại bỏ các hạt bụi mịn thông qua rung động, một giá treo quần chống nhăn bên cửa và một giá đa năng cho nhiều loại quần áo. Dưới đáy của thiết bị có một bộ lọc với bộ tạo mùi thơm tùy chọn và một bình cấp nước được thiết kế để phục vụ nhu cầu giặt giũ của gia đình một cách tiện lợi. Cho dù đó là bộ vest, đồng phục học sinh, áo khoác, áo khoác da, khăn tắm, gối, đồ lót hay đồ chơi nhồi bông yêu thích, hãy yên tâm rằng hệ thống làm sạch bằng hơi nước của LG Styler sẽ mang lại hiệu quả làm sạch tối ưu.

Thiết kế mang tính cách mạng của LG Styler nhận ra những lợi ích tích hợp của "giặt hấp, khử trùng và chăm sóc" tất cả trong một. Dòng LG Styler áp dụng công nghệ TrueSteam® hiệu quả cao để thấm vào đồ giặt với 1/1600 hạt hơi nước, trong khi các hạt mùi và nếp nhăn trên vải được loại bỏ thông qua thiết kế 'giá treo di chuyển' chính xác. Tính năng sấy ở nhiệt độ thấp có bơm nhiệt được sử dụng để chăm sóc quần áo sau khi giặt. Chỉ mất 20 phút để hoàn tất quy trình làm sạch, khử trùng và làm khô.

Công nghệ giặt là độc quyền của LG

Công nghệ giặt là độc quyền của LG

Công nghệ chính xác với thiết kế sáng tạo: Hiện thực hóa "Giặt khô, Tiệt trùng và Chăm sóc" TẤT CẢ trong MỘT. LG Styler sử dụng hơi nước thay vì công nghệ TrueSteam của LG. TrueSteam, công nghệ phun hơi nước của LG, cũng có trong nhiều máy giặt phổ biến của LG, giúp vệ sinh ngay khi máy giặt mới. Chỉ với một lần chạm nút, hơi nước nóng sẽ được phun trực tiếp lên quần áo để loại bỏ hơn 99% vi trùng và vi khuẩn xâm nhập vào quần áo, mũ và khăn quàng cổ. Và Styler an toàn để sử dụng vì nó không yêu cầu hóa chất giặt là. Trên thực tế, các thử nghiệm do một cơ quan nghiên cứu thực hiện cho thấy LG Styler đã loại bỏ khoảng 92% Perchloroethylene - hóa chất chính được sử dụng trong giặt hấp và có thể gây ung thư - trong một chu kỳ làm sạch hoàn chỉnh kéo dài 83 phút.

Công nghệ TrueSteam® đã được chứng nhận bởi Allergy UK Seal of Approval ™, Viện Nghiên cứu & Thử nghiệm Trang phục Hàn Quốc (KATRI), Hiệp hội Quần áo & Giày dép Hoa Kỳ (AAFA) và Verband der Elektrotechnik Elektronik Informationstechnik (VDE) để loại bỏ hiệu quả loại bỏ đến 99.9% tác nhân gây dị ứng, kể cả vi khuẩn cứng đầu và mạt bụi. Không cần bất kỳ chất tẩy rửa hay hóa chất nào, dòng LG Styler mang đến sự bảo vệ toàn diện cho tủ quần áo của gia đình. TrueSteam® cũng có thể ủi quần áo bằng hơi nước hiệu quả trong quá trình giặt khô, đảm bảo mọi bước chăm sóc vải được quản lý tự động để cuộc sống hàng ngày trở nên dễ dàng.

Máy giặt hấp sấy LG Styler được tích hợp bảng điều khiển cảm ứng LED ở cửa tủ để tăng thêm vẻ sang trọng cho không gian gia đình. Nó cũng được đồng bộ hóa với chức năng LG Smart ThinQ cho phép người dùng điều khiển và giám sát từ xa quá trình làm sạch, đồng thời tải xuống các chương trình giặt bổ sung thông qua ứng dụng di động.
 

Tin khác

Tủ chăm sóc LG Styler 2022 phiên bản mới, giá mềm hơn

Các trang phục có yêu cầu cao trong quá trình bảo quản như vest, đầm dạ hội hay các loại trang...

Máy lọc không khí và khẩu trang giúp giảm nguy cơ tiếp xúc SARS-CoV-2 qua đường không khí

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng việc sử dụng kết hợp máy lọc không khí có màng lọc HEPA và...

Review trải nghiệm máy giặt hấp sấy LG Styler

Những bộ đồ khó giặt và dễ thấm mồ hôi thực sự rất bẩn! Nếu những món đồ như đồng phục trẻ em,...

Văn phòng tại Hà Nội

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Gửi thông tin đặt hàng