Máy giặt hấp sấy LG Styler chăm sóc quần áo hàng hiệu tốt nhất

LG Electronics và Samsung ... Cuộc chiến giành thị trường máy giặt hấp sấy

Với sự bùng phát của coronavirus, các khái niệm như khử trùng và kháng khuẩn nổi lên như các yếu tố quan trọng hơn trong thị trường thiết bị gia dụng. Trong những năm trước đây, máy lọc không khí sẽ là trung tâm khi các vấn đề liên quan đến bụi mịn xuất hiện, nhưng vào mùa xuân năm nay, khi nhà máy Trung Quốc ngừng hoạt động do khủng hoảng corona, bầu không khí cũng dần trong lành hơn. Do vậy mà thị trường máy lọc không khí, thiết bị gia dụng hàng đầu trong mùa xuân chắc chắn sẽ bị suy yếu.

Tuy nhiên, có một sản phẩm cho thấy sự tăng trưởng cao trong thị trường thiết bị gia dụng trong nước ngay cả sau hậu virus corona, đó chính là máy giặt hấp sấy. Ước tính rằng thị trường máy giặt sấy sẽ đạt 2 triệu chiếc trong năm nay. Khi khái niệm sấy khô, khử trùng quần áo ra đời, nó rất phù hợp với khái niệm kháng khuẩn của thời đại bùng nổ dịch covis, vốn đang thu hút sự chú ý từ người tiêu dùng.

Cuộc chiến giữa 2 ông lớn Samsung và LG

máy giặt hấp sấy lg styler

Trước tình hình này, Samsung và LG đang đánh cược để giành lấy chiến thắng trên thị trường máy giặt. Samsung là hãng ra mắt sau và nhắm trực tiếp vào công nghệ hơi nước của LG. Trong đó có nêu ra vấn đề “Nếu giặt quần áo ở nhiệt độ quá nóng, vải sẽ bị nhão, giãn sợi vải.” Nó nhấn mạnh rằng công nghệ hơi nước có thể làm hỏng vải và bất kỳ ai cũng có thể thấy rằng đó là một khái niệm không phù hợp với máy giặt hấp sấy LG Styler. Đây là mục tiêu đích thực của công nghệ True Steam mà LG Electronic mới áp dụng cho máy giặt hấp sấy cao cấp của mình.

Giải thích của Samsung như sau: Khi LG bán máy giặt của mình, họ phải khắc phục điều này bằng cách chỉ rõ việc khử trùng sẽ không hoạt động bình thường nếu không có hơi nước. Samsung cho rằng công nghệ hơi nước trong máy giặt không phải là tất cả và nó nhằm mục đích thông báo rằng vải có thể bị hư hại ở nhiệt độ nhất định. 

Và tất nhiên, không phải là LG Electronic im lặng trước cuộc công kích của Samsung. Đáp trả lại lời cáo buộc của Samsung, LG đã đưa ra một tuyên bố như sau: “Bởi vì LG Truesteam đun sôi đúng cách ở 100 độ C, loại bỏ virus vô hình, vi khuẩn cũng như mùi hôi”. LG Electronic tập trung vào việc thúc đẩy sự xuất sắc của khử trùng bằng hơi nước thông qua thông điệp này. Đương nhiên, nó được hiểu là phản ứng trước sự vu khống công nghệ hơi nước của Samsung.

Từ cạnh tranh năng lực đến cạnh tranh AI

Để định giá được sản phẩm cao cấp, cả LG và Samsung đều chuyển trọng tâm vào công nghệ trí tuệ nhân tạo AI. Trong đó:

Samsung Grande AI … nhấn mạnh chức năng liên kết máy giặt với máy sấy

Samsung Grande AI được tung ra vào tháng 1, nhấn mạnh chức năng 2 trong 1 vừa giặt vừa sấy khô phù hợp với thói quen sử dụng các nhan của người tiêu dùng.

Hơn 12 triệu dữ liệu sử dụng của người tiêu dùng trong nước mỗi năm đã được tìm hiểu trước và áp dụng cho sản phẩm. Samsung rất tích cực thúc đẩy điều này. Mỗi cửa hàng ngoại tuyến đang nhấn mạnh vào sản phẩm của mình, đưa ra 6 lý do khiến máy giặt Samsung áp đảo.

Máy giặt Samsung được bổ sung thêm một bộ lọc an toàn siêu nhỏ vào bộ lọc hiện có để giảm thiểu bụi đi vào bộ trao đổi nhiệt để ngăn ngừa rỉ sét. Vì không có nước đọng nên không sợ phát sinh vi khuẩn, mùi hôi. Ngoài ra, Samsung còn nhấn mạnh đến việc sấy khô bằng công nghệ khử trùng không gian, loại bỏ 99,9% vi khuẩn E.coli, Pseudomonas aeruginosa và tụ cầu vàng xâm nhập vào quần áo và 100% mạt bụi nhà.

Thiết kế mỏng, sang trọng cùng màu sắc cũng là những yếu tố được người tiêu dùng đánh giá cao.

LG Electronic … tập trung vào khả năng kết nối với ứng dụng Thin-Q

máy giặt hấp sấy lg styler s5gfo

Máy giặt hấp sấy LG Styler được giới thiệu vào tháng 3 nổi bật với ứng dụng LG Thinq cho phép người dùng điều khuyển máy giặt qua các thao tác trên điện thoại thông minh.

Cùng với đó là công nghệ Truesteam, LG nhấn mạnh không có gì an toàn bằng khử trùng hơi nước. Nguyên lý của Truesteam: nước được đun sôi ở 100 độ C, đồng thời cho thấy những ưu điểm khác biệt của hơi nước là loại bỏ virus, vi khuẩn cũng như mùi hôi.

Có hơn 1000 bằng sáng chế hơi nước được đăng ký bởi LG Electronic bao gồm Trus. Đặc biệt, liệu trình tiệt trùng của LG Styler giúp loại bỏ 99% vi khuẩn có hại. Kết quả của viện nghiên cứu và thử nghiệm trên trang phục đã loại bỏ 99,99% vi khuẩn có hại như Staphylococcus aureus, Pseudomonas aeruginosa và phế cầu khuẩn.

Ngoài việc làm khô đồ giặt ướt, ba chế độ hơi nước đặc biệt giúp quản lý áo sơmi, ga giường và vỏ gối. Các chu trình này được Viện nghiên cứu và Thử nghiệm Hàn Quốc kiểm chứng về hiệu quả khử mùi, loại bỏ 99% mùi hôi từ vải như mùi mồ hôi.
 

Tin khác

Tủ chăm sóc LG Styler 2022 phiên bản mới, giá mềm hơn

Các trang phục có yêu cầu cao trong quá trình bảo quản như vest, đầm dạ hội hay các loại trang...

Máy lọc không khí và khẩu trang giúp giảm nguy cơ tiếp xúc SARS-CoV-2 qua đường không khí

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng việc sử dụng kết hợp máy lọc không khí có màng lọc HEPA và...

Review trải nghiệm máy giặt hấp sấy LG Styler

Những bộ đồ khó giặt và dễ thấm mồ hôi thực sự rất bẩn! Nếu những món đồ như đồng phục trẻ em,...

Văn phòng tại Hà Nội

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Gửi thông tin đặt hàng