Máy giặt hấp sấy LG Styler chăm sóc quần áo hàng hiệu tốt nhất

LG Electronics ra mắt phiên bản mới của ứng dụng ThinQ '

LG Electronics gần đây đã ra mắt phiên bản mới của ứng dụng LG ThinQ 'cung cấp dịch vụ hỗ trợ quản lý nhà ở thông minh.

Ứng dụng LG ThinQ được sử dụng trên điện thoại thông minh không chỉ kiểm soát và quản lý các thiết bị gia dụng mà còn hỗ trợ các dịch vụ, nội dung và thương mại di động liên quan đến LG. Ứng dụng có thể quản lý 28 loại thiết bị gia dụng như TV, tủ lạnh, máy điều hòa không khí, máy lọc không khí và máy giặt. 

Ứng dụng LG ThinQ khiến khách hàng cảm nhận được giá trị của sự an toàn, tiện lợi và thú vị trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm, đồng thời liên tục quan tâm đến khách hàng thông qua biểu đồ chăm sóc sức khỏe.

Mục đích của thương hiệu ThinQ là nhấn mạnh rằng các sản phẩm thông minh của LG luôn nghĩ về bạn để giúp cuộc sống của bạn được tốt hơn.

Mục đích của thương hiệu ThinQ là nhấn mạnh rằng các sản phẩm thông minh của LG luôn nghĩ về bạn để giúp cuộc sống của bạn được tốt hơn.

Cung cấp trải nghiệm người dùng trực quan và tiện lợi

Ứng dụng LG ThinQ cung cấp trải nghiệm người dùng trực quan và thuận tiện hơn cho khách hàng bằng cách thay đổi đáng kể UX (Trải nghiệm người dùng). Mỗi thành viên trong gia đình không cần phải đăng ký hoặc định cấu hình cùng một sản phẩm trong nhà trong ứng dụng LG ThinQ. Khi một người đăng ký sản phẩm và chia sẻ sản phẩm đó với gia đình bằng chức năng 'mời', tất cả các thành viên đều có thể sử dụng.

Ứng dụng LG ThinQ liên tục cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng. Nó giúp khách hàng quản lý sản phẩm sạch sẽ hơn bằng cách thông báo trước khi nào cần thay lõi lọc của máy lọc không khí và thời điểm vệ sinh máy giặt. Nếu có vấn đề với sản phẩm, nó sẽ tự xác định nguyên nhân, thông báo sự cố và đề xuất giải pháp.

Ứng dụng cũng gợi ý rằng khách hàng có thể kết nối ứng dụng với sản phẩm nếu họ có sản phẩm có thể đăng ký.

LG có kế hoạch đẩy mạnh thương hiệu ThinQ ra toàn cầu.

LG có kế hoạch đẩy mạnh thương hiệu ThinQ ra toàn cầu.

Quản lý nhà tối ưu

Ứng dụng LG ThinQ cung cấp một chức năng giúp ngôi nhà trở nên dễ dàng tối ưu bằng cách đặt trước hoạt động của một số thiết bị gia dụng. Nếu chất lượng không khí trong nhà kém, một số thiết bị trong nhà có thể được đặt hoạt động cùng lúc, chẳng hạn như vận hành máy lọc không khí và chạy chế độ làm sạch không khí của máy điều hòa không khí. 

Ứng dụng LG ThinQ tự động điều khiển các thiết bị gia dụng và cho phép bạn quản lý ngôi nhà của mình trong điều kiện tối ưu. Có thể có nhiều cài đặt tùy chỉnh khác nhau, chẳng hạn như vận hành máy lọc không khí hoặc máy điều hòa không khí trước khi khách hàng trở về nhà, hoặc tắt máy điều hòa không khí trong nhà và vận hành robot dọn dẹp khi khách hàng ra ngoài.

Chatbot và cửa hàng

Ứng dụng LG ThinQ hỗ trợ dịch vụ chatbot sử dụng trí tuệ nhân tạo. Khách hàng có thể trò chuyện với chatbots, nhận thông tin sản phẩm, cách giải quyết vấn đề, v.v., lên lịch cho các chuyến công tác của kỹ sư dịch vụ và hỏi về việc mua hàng tiêu dùng. Nó rất hữu ích vì bạn có thể giải quyết vấn đề nhanh hơn với một chatbot mà không cần nói chuyện với đại lý.

Chức năng cửa hàng của ứng dụng LG ThinQ cũng đã phát triển. Bằng cách sử dụng chức năng dịch vụ đăng ký, bạn có thể tự động mua các bộ phận hoặc vật tư tiêu hao cần thiết theo định kỳ.

LG Electronics có kế hoạch cung cấp 3 sản phẩm, chẳng hạn như máy lọc không khí, máy sấy và máy lọc nước, trên ứng dụng LG ThinQ, nội dung tùy chỉnh giúp bạn sử dụng sản phẩm, báo cáo phân tích cách sử dụng và quản lý lịch sử dịch vụ của giải pháp chăm sóc. Các sản phẩm hỗ trợ dịch vụ này sẽ dần được mở rộng.

Park Il-pyeong, CTO (Chủ tịch) của LG Electronics cho biết “Ứng dụng LG ThinQ đóng một vai trò quan trọng như một nền tảng và thể hiện một phong cách sống mới bằng cách cung cấp cho khách hàng các dịch vụ và giải pháp mà trước đây chưa có. Ứng dụng LG ThinQ này sẽ cho phép bạn tận hưởng một cuộc sống an toàn và tiện lợi hơn ”. 

Tin khác

Tủ chăm sóc LG Styler 2022 phiên bản mới, giá mềm hơn

Các trang phục có yêu cầu cao trong quá trình bảo quản như vest, đầm dạ hội hay các loại trang...

Máy lọc không khí và khẩu trang giúp giảm nguy cơ tiếp xúc SARS-CoV-2 qua đường không khí

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng việc sử dụng kết hợp máy lọc không khí có màng lọc HEPA và...

Review trải nghiệm máy giặt hấp sấy LG Styler

Những bộ đồ khó giặt và dễ thấm mồ hôi thực sự rất bẩn! Nếu những món đồ như đồng phục trẻ em,...

Văn phòng tại Hà Nội

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Gửi thông tin đặt hàng