Máy giặt hấp sấy LG Styler chăm sóc quần áo hàng hiệu tốt nhất

Điều gì làm nên sự khác biệt của khẩu trang lọc khí LG Puricare?

Khẩu trang lọc khí LG PuriCare​ AP300AWFA là một máy lọc không khí đeo tay tiên tiến để sử dụng hàng ngày. Là loại đầu tiên, Thiết kế bộ lọc HEPA kép được hỗ trợ bởi công nghệ lọc điện tiên tiến.

Được làm bằng vật liệu y tế cao cấp, LG PuriCare là hệ thống lọc không khí tiên tiến dành cho mục đích cá nhân. Đây là loại máy đầu tiên có tính năng Bộ lọc HEPA kép cấp H13 - cùng loại công nghệ lọc được sử dụng trong các máy lọc không khí cao cấp thuộc dòng sản phẩm PuriCare của LG.

Mặt nạ lọc không khí có thể đeo được của LG Puricare vừa vặn và ôm sát vào khuôn mặt của bạn để giảm thiểu rò rỉ không khí quanh mũi và cằm, tạo cảm giác thoải mái khi đeo hàng ngày đồng thời giảm thiểu rò rỉ khí.

Đáp ứng cấp độ bảo vệ di động mới. Tận hưởng không khí trong lành, sạch sẽ, trong nhà và ngoài trời với Máy lọc không khí đeo trên người

Đặc điểm của khẩu trang lọc khí LG PuriCare

Điều gì làm nên sự khác biệt của khẩu trang lọc không khí LG Puricare?

Khác với khẩu trang thông thường, khẩu trang lọc khí LG PuriCare được tích hợp hai màng lọc HEPA có thể ngăn chặn đến 99,95% các chất độc hại như bụi mịn, vi rút, vi khuẩn và các chất gây dị ứng thông thường có thể xâm nhập vào hệ hô hấp. LG đồng thời tích hợp công nghệ khử khuẩn UVnano trong hộp đựng khẩu trang giúp loại bỏ 99,99% vi trùng có hại trong 30 phút bằng đèn LED UV-C và loại bỏ hơi ẩm đọng lại trong các phụ kiện bên trong.

Thiết kế tối ưu của khẩu trang lọc khí LG Puricare

Thiết kế tối ưu của khẩu trang lọc khí LG Puricare

Với thiết kế đặc biệt, dễ dàng ôm khít với kích thước khuôn mặt người lớn, kết hợp cùng miếng đệm nâng đỡ được tích hợp bên trong, LG Puricare sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, không bị cảm giác ngộp thở khi dùng lâu dài, nhưng vẫn đảm bảo các lỗ thoát khí được kín hơn. Được biết, trọng lượng của khẩu trang LG Puricare 126 gram với kích thước là 156 x 110 x 63mm.

Bên cạnh đó, chiếc khẩu trang này được làm hoàn toàn từ vật liệu y tế, đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe người dùng.

Diệt khuẩn hiệu quả với bộ lọc HEPA

Diệt khuẩn hiệu quả với bộ lọc HEPA

So với những dòng khẩu trang y tế thông thường, LG Puricare với màng lọc HEPA chắc chắn sẽ vượt trội hơn rất nhiều về khả năng kháng khuẩn. Hai bộ lọc HEPA được trang bị bên trong giúp cho mỗi luồng khí mà bạn hít thở đều được lọc sạch hiệu quả. Bộ lọc HEPA có thể tiêu diệt được đến 99,95% vi khuẩn, bụi bẩn độc hại, bụi mịn, các tác nhân gây mùi, gây dị ứng,… Nhờ có bộ lọc HEPA “thần thánh”, LG Puricare chính thức trở thành chiếc “khiên giáp” thiện chiến, là người bạn đồng hành nên có trong thời điểm Covid hoành hành và bùng phát như hiện nay.

Cảm biến hô hấp được thiết kế linh hoạt

Cảm biến hô hấp được thiết kế linh hoạt

Cảm biến hơi thở được gắn bên trong LG Puricare sẽ giúp khẩu trang nhận biết được nhịp thở của người dùng, từ đó sẽ điều chỉnh tốc độ quạt sao cho phù hợp. Bộ phận quạt kép biến tần DUAL của LG Puricare có 3 chế độ gió, là thấp, trung bình và cao. Tốc độ gió sẽ giao động trong khoảng 20 – 60L/phút.

LG Puricare có sạc pin tiện lợi

Thay vì phải thay mới khẩu trang thường xuyên, bạn chỉ cần sắm LG Puricare một lần và sạc pin để sử dụng được lâu dài, đây chắc chắn là một sự đầu tư không hề lỗ, phải không nào?

Khẩu trang LG Puricare có dung lượng pin đạt mức 820mAh. Một lần sạc đầy có thể mất khoảng 2 giờ đồng hồ. Nếu bạn sử dụng LG Puricare ở chế độ quạt gió thấp, bạn có thể sử dụng được trong 8 giờ đồng hồ. Với tốc độ quạt gió cao nhất, bạn có thể dùng được trong 2 giờ đồng hồ.

Hộp sạc “2 trong 1”

Để có thể sạc được khẩu trang sau mỗi lần sử dụng, bạn cần sắm thêm Hộp đựng khẩu trang lọc không khí LG. Chiếc hộp “thần kỳ” này không chỉ có khả năng sạc, nó còn được tích hợp thêm tính năng khử khuẩn cho khẩu trang với công nghệ UVnano. Sau khi cho khẩu trang vào hộp, chiếc hộp này sẽ phát ra đèn LED UV-C trong vòng 30 phút để loại bỏ vi khuẩn, nấm mốc, hơi ẩm còn vương lại trên khẩu trang, giúp “lá chắn” của bạn được làm sạch hoàn hảo.

Ngoài ra, LG còn cung cấp thêm một số phụ kiện thay thế cho khẩu trang, giúp cho hệ thống lọc khí luôn đạt chất lượng tốt nhất.

Tin khác

Máy lọc không khí và khẩu trang giúp giảm nguy cơ tiếp xúc SARS-CoV-2 qua đường không khí

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng việc sử dụng kết hợp máy lọc không khí có màng lọc HEPA và...

Review trải nghiệm máy giặt hấp sấy LG Styler

Những bộ đồ khó giặt và dễ thấm mồ hôi thực sự rất bẩn! Nếu những món đồ như đồng phục trẻ em,...

10 lợi ích không ngờ khi sử dụng máy lọc không khí

Trong không khí tồn tại nhiều chất khí độc hại được sản sinh ra trong quá trình sản xuất công...

Văn phòng tại Hà Nội

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Gửi thông tin đặt hàng