Máy giặt hấp sấy LG Styler chăm sóc quần áo hàng hiệu tốt nhất

Công nghệ sấy trên máy giặt LG Styler

Máy giặt hấp sấy LG Styler ThinQ được yêu thích vì hiệu suất khác biệt của nó. Đó là nhờ vào 'công nghệ được cấp bằng sáng chế TrueSteam' của LG Electronics và các chức năng thông minh được thực hiện bằng cách đun sôi nước. Lần trước, chúng ta đã xem xét những điểm mạnh của đội TrueSteam và cách LG Styler có thể sử dụng chúng. Hôm nay, chúng tôi đã giải đáp những tò mò về máy giặt sấy LG cùng với các chức năng thông minh khác.

'Ghép nối thông minh' tự động đặt quá trình sấy khô

'Ghép nối thông minh' tự động đặt quá trình sấy khô

Ghép nối thông minh Iran, tiếp nhận thông tin khóa giặt từ máy giặt đến máy sấy là chức năng tự động đề xuất khóa giặt. Nó có thể được sử dụng cùng với ứng dụng LG ThinQ. Sau khi hoàn thành quá trình giặt, bật nguồn máy LG Styler. Các chức năng sấy khô của LG ThinQ  được thực hiện dựa trên thông tin về quá trình giặt được lưu trữ trên máy chủ . Tất nhiên nó được chọn tự động, hoạt động bằng cách nhấn nút khởi động mà không cần thiết lập một cái khác, di chuyển đồ giặt trong máy sấy.

'Chăm sóc thông minh' đề xuất tùy chọn sấy khô tối ưu

LG Styler nhận biết các tùy chọn sấy khô được sử dụng thường xuyên và thông tin nhiệt độ bên ngoài, đồng thời đề xuất các tùy chọn sấy tối ưu. Để phản ánh thói quen làm khô của người dùng, nó có thể được sử dụng một cách hiệu quả.

Kiểm tra thời gian sấy chính xác với bộ đếm thời gian thông minh

'Chăm sóc thông minh' đề xuất tùy chọn sấy khô tối ưu

Mỗi chu trình sấy, LG Styler sẽ tính toán thời gian ước tính cần thiết. Nó cho bạn biết thời gian hoàn thành sấy chính xác, vì vậy sau khi kiểm tra thời gian ước tính, bạn có thể làm công việc khác.

Ngay cả điều khiển từ xa? Ứng dụng LG ThinQ thông minh và tiện lợi

Ngay cả điều khiển từ xa? Ứng dụng LG ThinQ thông minh và tiện lợi

Đăng ký máy giặt sấy trong ứng dụng LG ThinQ. Bạn có thể nhận được thông báo từ các ứng dụng, chẳng hạn như tải các khóa học bổ sung mà không có trong máy sấy. Ngoài ra, LG Styler có thể bắt đầu sấy khô bằng cách điều khiển từ xa, bạn cũng có thể làm việc với máy sấy LG khi cần thiết.

Vì vậy , nên sử dụng máy sấy hơi nước LG Styler cho các loại áo khoác khó giặt, quần áo cao cấp khi sấy khô hoặc khử trùng quần áo hàng ngày.

Thông tin thêm:

LG Styler

LG Styler đã mất 9 năm từ lập kế hoạch sản phẩm đến phát triển toàn diện. Có phải nhờ những nỗ lực này? Styler có 220 công nghệ được cấp bằng sáng chế toàn cầu kể từ khi ra mắt vào năm 2011. Máy giặt hấp sấy LG Styler được tạo ra bằng cách kết hợp các công nghệ cốt lõi của các thiết bị gia dụng chính, chẳng hạn như hơi nước trong máy giặt, kiểm soát nhiệt độ trong tủ lạnh và kiểm soát luồng không khí trong máy điều hòa không khí. Chỉ riêng những bộ quần áo được huy động để thử sản phẩm thực tế đã lên tới hàng trăm triệu. Những nỗ lực vẫn tiếp tục sau đó. Nó đã liên tục tăng cường các chức năng theo phản ánh nhu cầu của khách hàng, chẳng hạn như 'loại bỏ bụi mịn' và 'quản lý nếp nhăn quần áo'.

Ngoài ra, đối với những người tiêu dùng muốn quản lý nhiều quần áo hơn cùng một lúc, vào năm 2017, hãng đã ra mắt sản phẩm đầu tiên tại Hàn Quốc, 'Trom Styler Plus', một trình quản lý quần áo công suất lớn có thể quản lý 5 áo và quần. Do đó, máy tạo kiểu tóc đã trở thành một sản phẩm chủ chốt trên thị trường thiết bị gia dụng được gọi là 'quản lý quần áo'. Máy giặt hấp sấy LG Styler đã trở nên phổ biến và từ năm 2018, một số nhà sản xuất bắt đầu giới thiệu các sản phẩm tương tự.

Tin khác

Tủ chăm sóc LG Styler 2022 phiên bản mới, giá mềm hơn

Các trang phục có yêu cầu cao trong quá trình bảo quản như vest, đầm dạ hội hay các loại trang...

Máy lọc không khí và khẩu trang giúp giảm nguy cơ tiếp xúc SARS-CoV-2 qua đường không khí

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng việc sử dụng kết hợp máy lọc không khí có màng lọc HEPA và...

Review trải nghiệm máy giặt hấp sấy LG Styler

Những bộ đồ khó giặt và dễ thấm mồ hôi thực sự rất bẩn! Nếu những món đồ như đồng phục trẻ em,...

Văn phòng tại Hà Nội

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Gửi thông tin đặt hàng