Máy giặt hấp sấy LG Styler chăm sóc quần áo hàng hiệu tốt nhất

Công nghệ giặt và sấy khô quần áo bằng hơi nước

Công nghệ giặt quần áo bằng hơi nước giúp làm sạch, phẳng quần áo, góp phần loại bỏ vi khuẩn gây mùi, dị ứng, có khả năng tiết kiệm điện.

Hiện nay, công nghệ giặt bằng hơi nước được nhiều thương hiệu nổi tiếng ứng dụng. Tiêu biểu là máy giặt hấp sấy LG Styler, tích hợp vào thế hệ máy giặt mới. Dưới đây là những điểm cộng của ứng dụng này. 

Tìm hiểu về hơi nước nóng

Máy giặt hơi nước nóng không sử dụng chất giặt tẩy, an toàn cho mọi loại chất liệu

Máy giặt hơi nước nóng không sử dụng chất giặt tẩy, an toàn cho mọi loại chất liệu

Hơi nước nóng là một chất khử trùng tốt. Và không giống như một số chất tẩy rửa ăn mòn, hơi nước là sâu sắc và nhẹ nhàng cùng một lúc. Nó có hiệu quả vì nó có thể đạt đến nhiệt độ cao (trên điểm sôi của nước) trong môi trường áp lực. Và, bằng cách bù nước và phá vỡ liên kết của bụi bẩn hiệu quả, nó có hiệu quả cao ở chỗ làm sạch và khử mùi mà không có tất cả những va chạm. Và bàn là sử dụng hơi nước để làm mất những nếp nhăn ra khỏi vải khi sấy.

Hơi nước nóng là như một công cụ làm sạch vải thích hợp nhưng đáng ngạc nhiên máy giặt công nghiệp và máy sấy đã không sử dụng nó trước. Nhận thấy những lợi ích của công nghệ làm sạch hơi nước, một số thương hiệu thiết bị đang bắt đầu cung cấp máy giặt hơi nước và máy sấy hơi nước (và thậm chí hai-trong-một đơn vị). Và, như một tiền thưởng thêm, hầu hết các mô hình này là năng lượng và nước hiệu quả.

Nó đứng vào lý do hơi nước, như thể khí, nước sẽ làm ẩm vải. Vì vậy, nó có thể có vẻ kỳ lạ mà nó có thể cũng có những thứ khô. Khi nó quay ra, thuật ngữ “máy sấy hơi nước” là phần nào của một cái tên nhầm lẫn cho các thiết bị cụ thể. Thật vậy, ném vật đã khô vào những máy sấy hơi nước sẽ làm cho chúng ẩm ướt trong quá trình trước khi làm khô chúng một lần nữa. Mặc dù nó có vẻ vô lý cho một máy sấy để áp dụng độ ẩm nhiều hơn đến quần áo, nó thực sự hữu ích, làm giảm nếp nhăn và loại bỏ mùi hôi .

Máy giặt hấp sấy LG Styler hơi nước làm việc như thế nào?

Máy giặt hấp sấy S5MB là phiên bản mới nhất ra mắt năm 2019 với lớp phủ pha lê tuyệt đẹp và khả năng làm sạch tốt hơn.

Máy giặt hấp sấy S5MB là phiên bản mới nhất ra mắt năm 2019 với lớp phủ pha lê tuyệt đẹp và khả năng làm sạch tốt hơn.

Thông thường máy giặt hấp sấy LG Styler sử dụng nhiệt để làm ướt quần áo để bay hơi ẩm, hoặc biến chất lỏng nước sang dạng khí. Khí tổng hợp này là hơi nước. Vậy tại sao thiết kế một máy sấy để áp dụng hơi nước trên quần áo?
Mặc dù hơi nước là một sản phẩm phụ của khô, áp dụng hơi nước vào đúng thời điểm để làm ướt quần áo hoặc khô quần áo có lợi thế. Thẩm thấu hơi nước và làm ẩm quần áo sâu sắc, trong đó có một tác dụng làm mềm, làm giảm nếp nhăn. Ngoài ra, bởi vì hơi nước có thể đạt tới nhiệt độ cao, nó có hiệu quả giúp loại bỏ vi khuẩn và những mùi khó chịu trên quần áo.

Hơi nước có thể cung cấp những lợi ích tương tự như quần áo khô hoàn toàn. Nếu không sử dụng nước ở dạng lỏng hoặc thậm chí chất tẩy rửa, hơi nước một mình có thể làm mới các hạng mục. Nhưng chắc chắn rằng chiếc áo không có bất kỳ vết bẩn trước khi bạn thả nó trong chu kỳ này vì hơi nước nóng có thể thiết lập chúng.

Máy sấy hơi nước LG Styler cũng có thể làm giảm nếp nhăn quần áo khô. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn không xung quanh khi chu kỳ máy sấy kết thúc, và bạn quần áo đã cứng lại với nếp nhăn. Chạy máy sấy lại với hơi nước có thể làm mềm và giảm nếp nhăn.

LG Styler S5MB được trang bị 1 ngăn chứa nước sạch,  1 ngăn nước thải và 1 ngăn đựng phụ kiện. Trung bình mỗi lần giặt, máy có thể chăm sóc tối đa 8.2 kg quần áo và tiêu tốn không quá 2 lít nước

LG Styler S5MB được trang bị 1 ngăn chứa nước sạch,  1 ngăn nước thải và 1 ngăn đựng phụ kiện. Trung bình mỗi lần giặt, máy có thể chăm sóc tối đa 8.2 kg quần áo và tiêu tốn không quá 2 lít nước

3 điểm cộng của công nghệ giặt quần áo bằng hơi nước

Khác với giặt nước và giặt khô thông thường, phương thức làm sạch và chăm sóc quần áo bằng hơi nước không hề sử dụng hoá chất làm sạch (như bột giặt, nước giặt), mà loại bỏ vết bẩn bằng phun hơi nước liên tục lên bề mặt vải.

Làm sạch quần áo, không gây nhăn nhúm

Công nghệ sấy khô giúp quần áo khô nhanh hơn 21 lần so với khi phơi ngoài không khí. Đồng thời tránh được ảnh hưởng của tia UV.

Công nghệ sấy khô giúp quần áo khô nhanh hơn 21 lần so với khi phơi ngoài không khí. Đồng thời tránh được ảnh hưởng của tia UV.

Khác với giặt nước, giặt khô thông thường, phương thức làm sạch, chăm sóc quần áo bằng hơi nước không sử dụng hoá chất làm sạch (như bột giặt, nước giặt), mà loại bỏ vết bẩn bằng cách phun hơi nước liên tục lên bề mặt vải. 

Cơ chế giặt hơi nước diễn ra theo quy trình, nước sạch được đun trong ống dẫn, sau đó chuyển thành hơi bằng bộ tạo hơi nước. Tiếp theo, hơi nước sẽ phun liên tục lên quần áo, làm giãn nở sợi vải, từ đó thẩm thấu, tách vết bẩn cũng như phân tử mùi khó chịu ra khỏi quần áo, đồ dùng được giặt. Hiện nay, hầu hết các máy giặt hơi nước, tủ chăm sóc quần áo sử dụng chung cơ chế này.

Trong cơ chế giặt hơi nước, nước sạch được đun trong ống dẫn, sau đó chuyển thành hơi bằng bộ tạo hơi nước. Tiếp theo, hơi nước sẽ phun liên tục lên quần áo để thẩm thấu, tách vết bẩn. 

Khác với việc giặt ướt thông thường, khả năng làm sạch phụ thuộc vào lực quay, vắt và hóa chất sử dụng,  công nghệ giặt dựa vào khả năng thâm nhập, làm ẩm vải của hơi nước, có thể xử lý tốt vết bẩn thông thường, giữ quần áo không bị nhàu hay giãn. Ngoài ra, hơi nước cũng giúp vải mềm mại, phẳng hơn. 

Góp phần loại bỏ vi khuẩn gây mùi, dị ứng

Ứng dụng công nghệ giặt hơi nước độc quyền, máy diệt khuẩn, khử mùi vượt trội, bảo vệ chất lượng trang phục luôn mới

Ứ​​​​​​​ng dụng công nghệ giặt hơi nước độc quyền, máy diệt khuẩn, khử mùi vượt trội, bảo vệ chất lượng trang phục luôn mới

Tháng 2/2018, Tổ chức Hen suyễn và Dị ứng Mỹ chứng nhận, hệ thống chăm sóc quần áo hơi nước của máy giặt LG Styler có hiệu quả vượt trội trong việc loại bỏ các chất gây dị ứng, thân thiện với người có tiền sử hen suyễn, dị ứng.
Với công nghệ giặt hơi nước, nước ở dạng sương có thể đi vào từng kẽ sợi vải, góp phần đẩy các loại nấm mốc gây mùi, vi khuẩn hay phân tử bụi siêu mịn, lông của thú nuôi - tác nhân gây dị ứng, bệnh về hô hấp, ra khỏi bề mặt vải. 

Với công nghệ giặt hơi nước, nước ở dạng sương có thể đi vào từng kẽ sợi vải, góp phần đẩy các loại nấm mốc gây mùi. 

Nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, việc giặt bằng máy giặt, vi khuẩn có thể sẽ đi từ quần áo này sang quần áo khác, chúng khó bị loại bỏ khi bạn dùng nước nóng hay nhiều bột giặt. Đây là những tác nhân gây mẫn cảm về da, hô hấp, đặc biệt với trẻ nhỏ. 

Tiết kiệm chi phí

Máy không cần đi đường ống dẫn nước, tích hợp 3 chức năng trong 1 giúp người dùng tiết kiệm đáng kể không gian, thời gian và chi phí

Máy không cần đi đường ống dẫn nước, tích hợp 3 chức năng trong 1 giúp người dùng tiết kiệm đáng kể không gian, thời gian và chi phí

Theo số liệu thống kê trong quá trình sử dụng chỉ ra, chức năng giặt bằng hơi nước có thể giúp gia đình đình tiết kiệm chi phí so với giặt nước nóng.

Cụ thể, khi giặt nước nóng, thiết bị tiêu thụ điện năng để gia nhiệt, cộng với việc dùng khối lượng nước lớn (tương tự chế độ giặt nước thông thường) cho mỗi chu kỳ giặt, giặt bằng hơi nước, nhờ cách thức phun hơi nóng tỏa đều không gian máy, lượng nước sử dụng sẽ giảm đi nhưng vẫn đảm bảo nhiệt độ cần thiết để làm sạch quần áo. Do đó, gia đình có thể tiết kiệm điện, nước khi sử dụng. 

Trên đây là những ưu điểm của cộng làm sạch quần áo của công nghệ hơi nước, gia đình có thể tham khảo các sản phẩm áp dụng công nghệ hơi nước để nâng cao chất lượng sống.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn giặt và bảo quản quần tây đúng cách

Tin khác

Máy lọc không khí và khẩu trang giúp giảm nguy cơ tiếp xúc SARS-CoV-2 qua đường không khí

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng việc sử dụng kết hợp máy lọc không khí có màng lọc HEPA và...

Review trải nghiệm máy giặt hấp sấy LG Styler

Những bộ đồ khó giặt và dễ thấm mồ hôi thực sự rất bẩn! Nếu những món đồ như đồng phục trẻ em,...

10 lợi ích không ngờ khi sử dụng máy lọc không khí

Trong không khí tồn tại nhiều chất khí độc hại được sản sinh ra trong quá trình sản xuất công...

Văn phòng tại Hà Nội

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Gửi thông tin đặt hàng