Máy giặt hấp sấy LG Styler chăm sóc quần áo hàng hiệu tốt nhất

Chức năng các nút trên bảng điều khiển LG Styler

Bảng điều khiển trên máy giặt hấp sấy LG Styler vận hành theo các nút bấm tĩnh điện. Chỉ cần 1 chạm nhẹ là đủ để vận hành máy.

Màn hình cảm ứng của máy giặt khô LG STYLER

Màn hình cảm ứng của máy giặt khô LG STYLER

1. SMART DIAGNOSIS ICON

Smart Diagnosis icon là nút chuẩn đoán sự cố thông minh bằng điện thoại. Tủ sấy quần áo LG Styler S3RF màu nâu thời thượng là dòng máy giặt thông minh. Chúng có thể kết nối được với smartphone, giúp bạn dễ dàng điều khiển thông qua điện thoại di động của mình mà không cần phải đứng cạnh hay thao tác trực tiếp trên máy giặt.

2. POWER ON/ OFF

Power on/off là nút nguồn khởi động máy giặt để chọn các chu trình giặt sấy tiếp theo và tắt máy giặt sau khi hoàn thành quá trình giặt sấy.

3. CYCLE COMPLETION INDICATOR

Cycle completion Indicator sẽ hiển thị cho bạn thấy giai đoạn nào của chu kỳ giặt sấy đang được tiến hành. (Chuẩn bị => sưởi ấm => hấp hơi => sấy khô => khử trùng)

4. OPTION AND ALERT INDICATORS

  • Delay on: Sáng đèn khi tính năng chậm trễ được bật
  • Fill water: Sáng khi bình cấp nước bị thiếu nước hoặc bị rỗng.
  • Empty water: Sáng đèn khi bình nước thải bị đầy hoặc thiếu chỗ.
  • Control Lock: Sáng đèn khi khóa bảng điều khiển.
  • Door Open: Sáng đèn khi cửa mở trong thời gian máy giặt hoạt động.

5. TIME DISPLAY

Đây là màn hình hiển thị thời gian ước tính còn lại và các thông báo lỗi cho Styler. Khi bạn chọn các chế độ giặt khác nhau như làm sạch, diệt khuẩn hay làm khô, thời gian hiển thị trên máy giặt cũng sẽ có sự chênh lệch

6. START/ PAUSE

Nút bắt đầu giặt và tạm dừng. Bạn có thể chạm giữ Start để khởi động chu kỳ đã chọn. Nếu máy giặt đang hoạt động, bạn có thể bấm Pause chu kỳ khi muốn tạm dừng mà không làm mất đi các cài đặt hiện tại.

7. REFRESH CYCLE

Chạm vào biểu tượng Refresh Cycle để chọn chu kỳ làm mới, chạm liên tục biểu tượng này sẽ chuyển qua cài đặt. Đây là cách sử dụng máy giặt hấp sấy LG Styler với chế độ làm sạch quần áo bằng hơi nước không sử dụng chất tẩy rửa, đảm bảo quần áo luôn giữ được màu sắc và chất liệu vải như mới.

8. SANITARY CYCLE/ CONTROL LOCK

Sanitary Cycle/control Lock là 2 biểu tượng bạn có thể lựa chọn để thực hiện chu kỳ vệ sinh. Khi chạm liên tục vào biểu tượng này, bạn sẽ bật/tắt các cài đặt trước đó trên máy giặt.

9. TAG ON ICON

Đặt điện thoại thông minh được trang bị NFC qua biểu tượng tag on icon để sử dụng các ứng dụng LG Smart Styler.

Bạn có thể sử dụng Smartphone để vận hành hoặc theo dõi máy giặt sấy từ xa, vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu.

Lưu ý: Khi vệ sinh máy nên dùng khăn để vệ sinh bảng điều kiện để tránh việc chạm vào và khởi động các nút bấm. Các vật lạ trên mặt bảng điều khiển, đeo găng tay hoặc bất nút qua khăn lau sẽ không làm khởi động máy. 

Tóm lại, trên các thiết bị máy giặt hiện này của các hãng khác nhau đều được tích hợp các tính năng phụ giúp trải nghiệm sử dụng của người dùng được tốt hơn. Chúng thường được nhà sản xuất đem lên bảng điều khiển bằng những kí hiệu và các thao tác đặc biệt để sử dụng.Tuy nhiên, chỉ cần chú ý và tìm hiểu một chút là bạn đã có thể hiểu rõ cách sử dụng các tính năng này trên máy giặt của mình rồi.

Tin khác

LG Styler với Samsung Air Dresser….. Có gì khác biệt?

So sánh tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler và Samsung Airdresser ? Máy giặt khô...

Công nghệ sấy trên máy giặt LG Styler

Công nghệ sấy trên máy giặt LG Styler, công nghệ TrureSteam™ cùng với cử động của móc...

Bộ sưu tập máy giặt hấp sấy LG Styler sắp ra mắt 2021

Điểm mặt những model máy giặt hấp sấy LG Styler sẽ ra mắt 2021: LG Styler...

Văn phòng tại Hà Nội

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Gửi thông tin đặt hàng