Máy giặt hấp sấy LG Styler chăm sóc quần áo hàng hiệu tốt nhất

11 bộ phận trên máy giặt hấp sấy LG Styler

Máy giặt LG Styler dùng như thế nào? Máy giặt LG Styler có đến 11 bộ phận cấu thành. Thiết bị điện thông minh này đều mang trên mình những chức năng riêng biệt để có thể tạo thành một thể thống nhất. Nhờ đó, máy giặt sẽ vận hành trơn tru và phát huy tối đa công năng sử dụng của mình.

Thiết bị điện thông minh này đều mang trên mình những chức năng riêng biệt để có thể tạo thành một thể thống nhất

1. Đèn nội thất

đèn nội thất

Đèn nội thất máy giặt LG Styler được trang bị ngay trên đầu và thân máy giặt. Nó sẽ giúp không gian máy giặt trở nên sáng sủa, hiện đại và rộng rãi hơn khi máy giặt hoạt động. Đồng thời, đây cũng là bộ phận giúp bạn dễ dàng quan sát được bên trong, tránh làm rơi đồ giặt trong lồng máy.

2. Mắc treo

Mắc treo

Treo quần áo vào khung treo di động bằng cách sử dụng các mắc treo được trang bị trong tủ giặt hấp sấy thông minh LG Styler màu trắng trang nhã. Bạn cũng có thể sử dụng bất kỳ mắc treo bằng nhựa hay bằng kim loại nào để kết nối vào các khe hẹp trên khung.

Mắc treo sẽ giúp bạn giữ quần áo thẳng đứng khi giặt và sấy khô. Chúng sẽ là bộ phận đặc biệt quan trọng để giúp quần áo của bạn trở nên tươm tất, phẳng phiu hơn, nhất là đối với những bộ quần áo vest, sơ mi yêu cầu sự tỉ mỉ cao khi giặt sấy.

3. Giá đỡ

giá đỡ

Giá đỡ sẽ là bộ phận thiết thực cho bạn sử dụng khi muốn giặt các phụ kiện hoặc các vật dụng khác khó treo hoặc có thể bị hư hỏng do treo cứng. 

Cấu tạo bên trong tủ khá gọn với thanh treo móc quần áo, buồng hơi và chứa nước dưới cùng với một giá treo quần riêng biệt ở mặt trong cánh tủ.

4. Bộ lọc hương thơm

 Bộ lọc hương thơm

Bộ lọc hương thơm được tích hợp tính năng Odor Removal sử dụng hơi nước nóng để loại bỏ các mùi hôi của khói bụi, thức ăn hay mồ hôi trên quần áo. Bộ lọc này có chứa 2 mùi hương có sẵn, mang đến hương thơm ngọt ngào, nhẹ nhàng và tinh tế cho quần áo của bạn.

5. Ống thông khí nóng

Ống thông khí nóng

Ống thông khí nóng được trang bị ở giữa máy giặt sẽ là vật dẫn giúp máy giặt hấp và sấy khô quần áo trong thời gian ngắn nhất. Tùy vào mục đích sử dụng của mình mà bạn có thể sử dụng lượng nhiệt phù hợp được tích hợp trên máy giặt để sấy khô quần áo.

6. Bình nước xả

Bình nước xả

Bình nước xả là bộ phận chứa nước xả cho máy giặt khi hoạt động. Trong quá trình xả nước, nếu bình nước xả quá đầy nút “Empty water” trên bảng điều khiển sẽ sáng đèn để bạn biết cách xử lý.

7. Khay nước

Khay nước ở dưới chân máy giặt sấy LG Styler. Đây sẽ là nơi lưu giữ nước trong khi giặt sấy, giúp chiếc máy giặt của bạn luôn khô ráo và hoạt động tốt nhất.

8. Kẹp là quần áo

Kẹp là quần áo

Đối với những người làm việc văn phòng, thường xuyên phải mặc đồ vest hay sơ mi… Kẹp là quần áo bền đẹp, đa năng được tích hợp trên cánh máy giặt sẽ giữ cho ly quần áo của bạn luôn sắc nét, giảm đi nếp nhăn chung. Việc chăm sóc quần áo bằng kẹp là sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian thay vì việc là ủi sau khi giặt đồ đấy.

9. Cánh cửa

Cánh cửa máy giặt sẽ đảm bảo cho máy giặt hoạt động khép kín khi hoạt động. Trên cánh cửa cũng có tích hợp rất nhiều bộ phận như móc treo, kẹp quần, vừa tiết kiệm diện tích, vừa đảm bảo thêm nhiều tính năng sử dụng vượt trội mà máy giặt LG Styler mang đến cho bạn trong quá trình sử dụng.

10. Ống phun hơi nước

Ống phun hơi nước sẽ hoạt động dựa trên công nghệ True Steam độc quyền, phun ra hơi nước nhẹ nhàng thẩm thấu sâu vào trong quần áo. Giúp quần áo giảm đi các chất gây dị ứng, mùi khó chịu và các nếp nhăn khi giặt.

11. Móc treo quần áo

Bạn có thể mua và sử dụng móc treo quần áo tiện lợi được gắn ở cánh máy giặt sấy để giữ quần áo của mình được thẳng đứng khi là quần áo trên máy giặt.

Kẹp là quần áo bền đẹp, đa năng được tích hợp trên cánh máy giặt.
 

Tin khác

LG Styler với Samsung Air Dresser….. Có gì khác biệt?

So sánh tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler và Samsung Airdresser ? Máy giặt khô...

Công nghệ sấy trên máy giặt LG Styler

Công nghệ sấy trên máy giặt LG Styler, công nghệ TrureSteam™ cùng với cử động của móc...

Bộ sưu tập máy giặt hấp sấy LG Styler sắp ra mắt 2021

Điểm mặt những model máy giặt hấp sấy LG Styler sẽ ra mắt 2021: LG Styler...

Văn phòng tại Hà Nội

Văn phòng tại Hồ Chí Minh

Gửi thông tin đặt hàng